Bếp 1993 - Khóa Học 20 Sốt và Món Ăn Eat Clean (Gửi nguyên liệu về tận nhà)

Giá khuyến mãi thay đổi sau

  • h
  • m
  • s

Đã bán 0

Thông tin:

NỘI DUNG KHOÁ HỌC EAT CLEAN

MỞ ĐẦU
Bài 1: Tổng quan về Eat clean và giải pháp để giảm cân
Bài 2: Doanh mục cần chuẩn bị khi kinh doanh online tại nhà
Bài 3: Tham khảo các yếu tố tạo menu
Bài 4: Cách tính calo cần thiết cụ thể cho từng người
Bài 5: Cách tính calo cần thiết cho từng bữa ăn
Bài 6: Bài toán lợi nhuận kinh doanh mô hình Eat clean
Bài 7: Các chi phí khi kinh doanh Eat Clean
Bài 8: Bảng ước tính lượng calo trong từng nguyên liệu.
Bài 9: Hướng dẫn sử dụng App liên quan đến chế độ dinh dưỡng
Bài 10: Địa điểm mua hàng cụ thể cho cả miền nam và miền bắc về nguyên liệu, gia vị, thịt cá, rau củ, hộp nhựa, chai nhựa...

HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH
Bài 11: Hướng dẫn sử dụng app tính calo cho từng cá nhân
Bài 12: Hướng dẫn tạo Fanpage và chạy quảng cáo trên điện thoại
Bài 13: Phương pháp chế biến
Bài 14: Phương pháp cấp đông nguyên liệu
Bài 15: Phương pháp luộc rau xanh
Bài 16: Phương pháp áp chảo
Bài 17: Phương pháp nướng lò
Bài 18: Phương pháp trình bày và setup ra hộp


CHUYÊN ĐỀ SALAD
Bài 19: Khái quát về tổng quan salad
Bài 20: Cấu trúc 1 hộp salad
Bài 21 Hướng dẫn chế biến 7 loại salad với 7 loại đạm thông dụng nhất

CHUYÊN ĐỀ SỐT
Bài 22: Sốt trứng muối
Bài 23: Sốt bơ đậu phộng
Bài 24: Sốt mè rang
Bài 25: Sốt chanh mật ong
Bài 26: Sốt ớt chuông vàng
Bài 27: Sốt sữa chua
Bài 28: Sốt chanh dây
Bài 29: Sốt dầu giấm balsimic
Bài 30: Sốt phô mai cay
Bài 31: Sốt bơ ngò
Bài 32: Mù tạt mật ong
Bài 33: Sốt tiêu đen
Bài 34: Sốt ướp nướng cơ bản
Bài 35: Sốt dứa
Bài 36: Sốt cà chua
Bài 37: Muối vừng
Bài 38: Bột ướp cơ bản
Bài 39: Sốt gỏi
Bài 40: Sốt phở trộn

CHUYÊN ĐỀ CÁC MÓN CUỘN:
Bài 41: Kimbap gạo lứt
Bài 42: Sushi khoai lang eat clean
Bài 43: Rong biển cuộn trứng
Bài 44: Origazu gạo lứt bò xay áp chảo
Bài 45: Tortilla gà áp chảo
Bài 46: Tortilla cá ngừ mix bơ
Bài 47: Tortilla heo xào tiêu đen
Bài 48: Cách làm vỏ bánh Tortilla mix cải bó xôi

CHUYÊN ĐỀ CÁC SET MÓN ĂN:
Bài 49: Cá hồi sốt chanh dây
Bài 50: Gà cuộn măng tây
Bài 51: Trứng chiên trộn rau củ
Bài 52: Trứng cuộn gạo lứt chiên dương châu
Bài 53: Bí ngòi nhồi thịt đút lò
Bài 54: Steak bò mix rau củ nướng
Bài 55: Bí ngòi sốt Spaghetti + Tôm nướng phômai
Bài 56: Avocado Toast
Bài 57: Trứng đúc nấm
Bài 58: Mộc gà trộn rau củ áp chảo
TẶNG 130 CÔNG THỨC MÓN ĂN EAT CLEAN