Bí Kíp Ăn Tôm Hùm Và Các Món Khó Nhằn Khác

Giá khuyến mãi thay đổi sau

  • h
  • m
  • s

Đã bán 2

Thông tin:

Bữa ăn đang diễn ra rất suôn sẻ thế rồi món atisô được mang lên! Giờ bạn phải làm sao? (Đáp án: Nhẹ nhàng tách từng cánh hoa ra khỏi đài, từ dưới lên. Nhúng ⅔ cánh (cũng tính từ dưới lên) vào bơ đun chảy. Dùng răng nhằn phần thịt mềm. Tiếp tục làm như vậy.

Dù là cần nâng cốc chúc mừng hay vớ phải món kim quất, cuốn sách này sẽ giúp bạn cư xử duyên dáng trong suốt bữa ăn và giảm sự lúng túng xuống mức tối thiểu. Bạn sẽ được biết đáp án cho 50 thắc mắc về lễ nghi ăn uống mà trước đây vẫn ngại chưa dám hỏi. Rồi lần tới khi bị phỏng lưỡi, bạn chắc chắn hiểu nên xử trí thế nào.

Bí kíp ăn tôm hùm - một cuốn sách vừa gợi mở, vừa gợi hứng khởi - không chỉ dạy bạn cách bổ một quả dừa, mà còn cho bạn thấy rằng mình hoàn toàn có khả năng làm được điều đó!