Lớp Juice Organic (Nước Ép)

Giá khuyến mãi thay đổi sau

  • h
  • m
  • s

Đã bán 0

Thông tin:

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUICE HEALTHY

Bài 1. Các mô hình có thể bắt đầu kinh doanh sau khi kết thúc khóa học

Bài 2. Các công cụ dụng cụ và các loại máy ép cần chuẩn bị khi bắt đầu kinh doanh

Bài 3. Phân biệt ưu và nhược điểm của 2 dòng máy ép nhanh và máy ép chậm

Bài 4. Phân tích ưu và nhược điểm khi lựa chọn mẫu chai hoặc ly

Bài 5. Cách sơ chế nguyên liệu cho phù hợp với từng loại máy

Bài 6. Cách bảo quản nguyên liệu có thể kinh doanh chủ động không lo ế rau củ quả

Bài 7. Cách cấp đông nguyên liệu và tạo đá viên nước ép

Bài 8. Các yếu tố để mix rau củ quả thành 1 chai nước ép (Màu sắc, vị, giá vốn)

Bài 9. Giải thích hiện tượng phân tầng, tách lớp và mẹo nhỏ khắc phục

Bài 10. Các yếu tố ảnh hưởng và giải pháp để hạ thấp giá cost

Bài 11. Giải thích hiện tượng oxy hóa và giải pháp cho trái cây tồn

Bài 12. Cách bảo quản nước ép sau khi ép

Bài 13. Cung cấp bảng hiệu suất nước của từng loại trái cây

Bài 14. Giới thiệu một số nguyên liệu tạo ngọt tự nhiên cho nước ép

Bài 15. Hướng dẫn cách pha chế nước đường

Bài 16. Hướng dẫn làm Syrup chanh và Syrup tắc

Bài 17. Hướng dẫn pha hạt Chia và sơ chế nha đam

Bài 18. Hướng dẫn pha hạt Chia và sơ chế nha đam

Bài 19. Thực hành 24 loại nước ép (4 nhóm màu nước ép: Xanh – Vàng cam – Đỏ - Trắng)

Giá bán chưa bao gồm VAT