Giá khuyến mãi thay đổi sau
- h
- m
- s
Đã bán 0
Lịch sử giá:
Thông tin:
NỘI DUNG KHÓA HỌC JUICE HEALTHY
Bài 1. Các mô hình có thể bắt đầu kinh doanh sau khi kết thúc khóa học
Bài 2. Các công cụ dụng cụ và các loại máy ép cần chuẩn bị khi bắt đầu kinh doanh
Bài 3. Phân biệt ưu và nhược điểm của 2 dòng máy ép nhanh và máy ép chậm
Bài 4. Phân tích ưu và nhược điểm khi lựa chọn mẫu chai hoặc ly
Bài 5. Cách sơ chế nguyên liệu cho phù hợp với từng loại máy
Bài 6. Cách bảo quản nguyên liệu có thể kinh doanh chủ động không lo ế rau củ quả
Bài 7. Cách cấp đông nguyên liệu và tạo đá viên nước ép
Bài 8. Các yếu tố để mix rau củ quả thành 1 chai nước ép (Màu sắc, vị, giá vốn)
Bài 9. Giải thích hiện tượng phân tầng, tách lớp và mẹo nhỏ khắc phục
Bài 10. Các yếu tố ảnh hưởng và giải pháp để hạ thấp giá cost
Bài 11. Giải thích hiện tượng oxy hóa và giải pháp cho trái cây tồn
Bài 12. Cách bảo quản nước ép sau khi ép
Bài 13. Cung cấp bảng hiệu suất nước của từng loại trái cây
Bài 14. Giới thiệu một số nguyên liệu tạo ngọt tự nhiên cho nước ép
Bài 15. Hướng dẫn cách pha chế nước đường
Bài 16. Hướng dẫn làm Syrup chanh và Syrup tắc
Bài 17. Hướng dẫn pha hạt Chia và sơ chế nha đam
Bài 18. Hướng dẫn pha hạt Chia và sơ chế nha đam
Bài 19. Thực hành 24 loại nước ép (4 nhóm màu nước ép: Xanh – Vàng cam – Đỏ - Trắng)
Giá bán chưa bao gồm VAT