Máy Làm Tỏi Đen Nikio NK-688 - Nồi Ủ Tỏi Đen Cao Cấp, Công Nghệ Nhật Bản, Làm Tỏi Và Sấy Khô Tự Động, Tỉ Lệ Thành Công 99%, Tỏi Thơm Ngon Chuẩn Vị - Dung Tích 5 Lít, Làm Được 1.5 Kg Tỏi - Hàng Chính Hãng (5L) - Hàng chính hãng

Giá khuyến mãi thay đổi sau

  • h
  • m
  • s

Đã bán 20

Thông tin:

Nồi làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-688 - Đỏ tím, làm 1.5kg tỏi

Nồi làm tỏi đen gia đình Nikio NK-688 được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản, thiết kế theo quy trình lên men tự động, làm tỏi đen nhanh chóng trong vòng 12 hoặc 15 ngày tùy vào chọn làm tỏi nhánh hay tỏi đơn, tiết kiệm thời gian và điện năng cho người dùng. Đồng thời mang lại hiệu quả cao, với tỷ lệ lên men thành công cao, tỏi thành phẩm đạt yêu cầu. Sản phẩm được thiết kế với tháp 3 tầng làm được nhiều tỏi hơn khoản 1.5kg, chất liệu xoong nồi cao cấp với công nghệ sơn tĩnh điện 2 lớp, mâm nhiệt 3 chiều giúp nhiệt lượng tỏa đều quanh nồi, tỏi đen được sấy đủ nhiệt vào những ngày cuối, giúp tỏi khô, chín đều, dẻo và thơm ngon giữ nguyên được dưỡng chất trong tỏi khi thành phẩm

Ưu điểm nổi bật của Nồi làm tỏi đen gia đình Nikio NK-688 (Đỏ tím):

  • Dung tích 5 lít với 3 tầng chứa tỏi

  • Khả năng làm đến 1.5 kg tỏi/ lần

  • Công suất 90W tiết kiệm điện năng

  • Có 2 chức năng tùy chọn loại tỏi

  • Công nghệ lên men tự động

  • Mâm nhiệt tản đều 3 chiều, 360 độ

  • Lưu lại quá trình làm khi cúp điện

  • Tự động sấy khô ở 2 giờ cuối quy trình

nồi làm tỏi đen Nhật Bản Nikio

Máy có kiểu dáng sang trọng, hiện đại

Máy Làm Tỏi Đen Nikio sở hữu màu vàng đồng sang trọng, sạch sẽ với bề mặt inox dễ lau chùi. Các nút bấm đa chức năng được đặt ở mặt trước của máy giúp dễ dàng thao tác, cùng màn hình LCD hiển thị rõ ràng, dễ dàng nắm bắt được các thông số khi sử dụng.

Màu sắc và kiểu dáng sang trọng hiện đại, màu vàng gold kết hợp viền trắng giúp cho sản phẩm nổi bật trong mọi không gian đặt thiết bị. Sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện giúp cho tuổi thọ cao hơn và bóng hơn.

Nồi làm tỏi đen Nikio NK-688

Kết cấu chắc chắn, hài hòa

Máy làm tỏi đen được thiết kế 3 lớp, chống va chạm mạnh gây móp méo nồi, đồng thời có khả năng giữ nhiệt tốt mang lại chất lượng tuyệt vời. Lòng nồi có tráng lớp men chống dính giúp cho quá trình lên men tốt hơn, cũng như dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh nồi.

Nồi làm tỏi đen 2 trong 1, làm được tỏi đơn và tỏi nhiều nhánh. Thiết kế 2 chế độ lên men riêng biệt, sử dụng chỉ cần ấn nút chế độ đó là xong. Nồi với 3 ngăn chứa tỏi, nhiều hơn so với các dòng khác trên thị trường chỉ có 2 ngăn. Cho nên lượng tỏi làm ra cũng nhiều hơn.

nồi làm tỏi đen Nikio NK-688

Công nghệ làm tỏi tự động

Công nghệ lên men tỏi đen của nồi này hoàn toàn tự động giúp bạn yên tâm và thảnh thơi trong thời gian làm tỏi đen, không cần quan tâm hay lo lắng nồi về quá trình làm tỏi đen. Sản phẩm áp dụng những kỹ thuật hiện đại nhất chỉ cần bỏ thực phẩm hành, tỏi vào nồi và nhấn nút điều chỉnh, sau đó quá trình làm tỏi đen sẽ diễn ra tự động chỉ trong vòng 12 ngày hoặc 15 ngày.

Sử dụng phương pháp này ta có thể tiết kiệm điện năng gấp 5 lần so với phương pháp làm men thủ công. Và tỷ lệ lên men thành công đạt tới 99.99%, trong khi làm phương pháp thủ công chỉ đạt 50% tới 70% tỏi thành phẩm đạt yệu cầu.

nồi ủ tỏi đen Nhật Bản Nikio

Chức năng đa dạng, thông minh

Máy làm tỏi đen có khả năng lưu trữ chương trình nấu tiện lợi khi bị mất điện, lúc có điện trở lại, máy sẽ hoạt động tiếp tục mà không ảnh hưởng tới chất lượng làm tỏi làm ra. Chức năng đặc biệt nhất của máy là máy làm tỏi đen kết hợp giữa 2 phương pháp làm tỏi trắng và tỏi cô đơn với 2 công cụ bàn phím và thời gian khác nhau, dễ dàng trong quá trình thực hiện.

Lưu ý:

  • Mở nắp cần chú ý vì hơi tỏa ra rất nóng
  • Đậy nắp kín trong suất quá trình lên men
  • Trong quá trình lên men, nếu máy bị mất điện hoặc rút điện thì quá trình lên men sẽ dừng, máy sẽ tự lưu lại thời gian và khi có điện máy sẽ tự hoạt động trở lại
  • Nếu mất điện quá 5 giờ sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tỏi đen làm ra, bạn nên làm lại từ đầu
  • Để máy nguội hẳn rồi mới tiến hành làm vệ sinh
  • Sau khi sử dụng thì lấy nắp nồi, khay nhôm, ruột nồi rửa sạch.
  • Hộp đựng nước, khay nhôm và ruột nồi có thể rửa bằng nước sạch sau đó dùng khăn mềm lau khô. Không dùng nước rửa vỏ máy và mâm phát nhiệt, chỉ dùng miếng vải mềm ướt và làm vệ sinh khi đã ngắt điện.

nồi làm tỏi đen nikio

nồi làm tỏi đen chuyên dụng nikio