Bộ Thúng đựng xôi, ủ ấm xôi khi bán, vệ sinh, tiện lợi, tiết kiệm

Giá khuyến mãi thay đổi sau

  • h
  • m
  • s

Đã bán 9

Thông tin:

    1. Việc ủ ấm xôi là quan trọng trong bước cuối cùng của việc mang xôi đến tay người dùng.

    Bát xôi sẽ rất ngon khi vẫn còn có độ ấm nhất định của xôi.

    Xôi yêu cầu phải mền dẻo nhưng hạt xôi không được bết dính vào nhau. Sau khi thổi xôi xong đã đạt yêu cầu này rồi, nếu như bảo quản ủ ấm, hay đóng gói xôi không đúng cách sẽ làm cho xôi bị bết dính. Vậy lên khâu cuối cùng này nếu làm không tốt sẽ không duy trì được sự thơm dẻo không bết dính của xôi sau khi thổi.

    Hiện nay có rất nhiều cách ủ ấm xôi. Ví dụ như làm nóng xôi bằng cách đun ngay trên bếp đong bán dần, ủ bằng thùng giữ nhiệt ( thùng đá), ủ bằng thùng xốp, ủ bằng thúng đựng trong đó có những vỉ buồm.

    Trong tất cả các cách này thì cách ủ bằng thúng đựng trong đó có các vỉ buồm là cách ưu việt nhất để giữ nguyên vẹn được độ ngon của xôi sau khi nấu đến tận khi bán hộp xôi cuối ( trong khoảng thời gian tổng thể khoảng 5 tiếng )

    2. Bộ sản phẩm thúng ủ xôi gồm 1 thúng đường kính dao động khoảng theo kích thước dưới ( có lớp cách nhiệt ), 2 buồm có đường kính theo kich thước thúng, 1 nylon trắng to, 1 đệm ủ theo kích thước thúng.

    3. Sản phẩm được làm đẹp, từ làm bằng tay bởi các nghệ nhân làng nghề từ cái thúng, đến cái buồm.

    4. Bộ sản phẩm 1 có đường kính 44~46cm này có thể đựng được khoảng 5~7kg xôi.

    Bộ sản phẩm 2 có đường kính từ 47~49cm này có thể đựng được khoảng 7~9kg xôi.

    Bộ sản phẩm 3 có đường kính từ 53~55cm này có thể đựng được khoảng 10~12kg xôi.

    Nếu bạn có nhu cầu sử dụng bộ có kích thước to hơn thì nhắn tín cho shop

    Ngoài ra nếu bạn cần thêm vỉ buồm thì lựa thêm sản phẩm buồm của shop.

    ( Buồm thường phải to hơn đường kính thúng từ 5 đến 10 cm )