500G LẠP XƯỞNG MỰC LOẠI NGON ĐẶC SẢN SÓC TRĂNG  BIẾU TẶNG SANG TRỌNG

Giá khuyến mãi thay đổi sau

  • h
  • m
  • s

Đã bán 8

Thông tin:

LẠP XƯỞNG MỰC

****Hạn Sử Dụng : In trên bao bì

Cách bảo quản: phơi nắng hoặc để tủ lạnh

****Xuất xứ: Sóc Trăng

+ Trọng Lượng: 1kg gồm mỗi bịch 500G

+ Đã phơi 4-6 ngày nắng cây lạp xưởng cứng + Hàm lượng nạt - mỡ: 90-95% nạt - 5-10% mỡ ( thich hợp cho bạn thích ăn nạc và ghét mỡ :)

 

*** Các cách chế biến lạp xưởng: >> Món 1: Lạp Xưởng Lăn Chảo Nguyên liệu gồm những gì? Lạp xưởng tươi: 4 khúc. Nước sạch: 200 – 300 ml. → Không cần dầu ăn, cũng không cần thêm bất kỳ gia vị gì vì lạp xưởng đã được nêm gia vị vừa ăn. Dụng cụ gồm những gì? Bếp ga. 1 cái chảo (đường kính tối thiểu 20cm). 1 đôi đũa. Cách nấu như thế nào? Rửa lạp xưởng tươi cho sạch và để ráo nước. Rửa sạch dụng cụ chế biến (chảo và đũa). Đặt chảo lên bếp >> Cho lạp xưởng tươi vào >> Cho nước vào (nước vừa lấp xấp mặt lạp xưởng là được). Bật lửa lên (có thể để lửa cao) >> Bắt đầu quá trình luộc lạp xưởng. Dùng đũa trở lạp xưởng, lăn qua lăn lại thường xuyên. Đến khi nước cạn dẫn ta sẽ thấy gia vị và mở trong lạp xưởng tươi ra. → Nhỏ lửa lại và bắt đầu quá trình ram. Đến khi nào lạp xưởng đạt màu sắc như trong hình dưới đây thì tắt bếp. Bày ra dĩa và trang trí theo ý thích. Thưởng thức thôi.

*** Lưu ý: Dùng nước dừa để luộc sẽ làm tăng thêm độ ngon của sản phẩm