Dụng cụ châm bì thịt/ xâm bì

Giá khuyến mãi thay đổi sau

  • h
  • m
  • s

Đã bán 0

Thông tin:

    Với dụng cụ này, miếng thịt sẽ mềm hơn, thấm gia vị hơn, ngon hơn. Rất phù hợp khi các mẹ cần làm bít tết, chiên xù, thịt nướng.

    Sử dụng thì cực kỳ đơn giản. Chỉ cần đâm đâm nhẹ lên miếng thịt lúc ướp. Thịt sẽ ngấm gia vị, khi chế biến sẽ rất ngon. Các mẹ có thể dùng với thịt lợn, thịt bò, thịt gà đều được.

    Mẹ nào làm món thịt ba chỉ quay, thì dùng dụng cụ này đâm lên phần bì nhé. Khi quay phần bì ăn sẽ xốp & ngon hơn đó!

    -----------------------------------------------------------

    -Hàng có sẵn

    Đc: 51/521 Trương Định, Hoàng Mai, HN