Giá khuyến mãi thay đổi sau
- h
- m
- s
Đã bán 1
Lịch sử giá:
Thông tin:
Sau một thời gian xuất thô sang Nhật, Canada và một số nước Nam Á, nay chúng tôi muốn mang sản phẩm của quê nhà phục vụ cho chính người Việt với giá cả Việt!
Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất bazan màu mỡ Lâm Đồng, Vũ Gia Farm ra đời và phát triển theo hướng sản xuất các loại trà, bột rau củ, bột thiên nhiên và mật ong nguyên chất 100%. Giúp tăng cường sức đề kháng, thanh nhiệt cơ thể, chăm sóc sắc đẹp và sức khoẻ.
Với phương châm mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng thật, giá trị thật. Chúng tôi cam kết :
- Cam kết về an toàn vệ sinh thực phẩm
- Cam kết nguyên chất 100%
- Không phẩm, không pha, không chất bảo quản
- Sở NN & PTNT chứng nhận ATVSTP
- Bảo hành chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng.
Hồng Trà – Trà Đen Nguyên Chất Vũ Gia
Hồng trà hay còn gọi trà đen được làm từ lá trà giống như trà xanh nhưng lại được ủ men oxy hóa. Khi trà bị oxy hóa thì các enzyme có trong lá trà sẽ bị tối màu đi. Do trong quá trình oxy hóa đã chuyển đổi các chất Polyphenol trong trà thành các hợp chất oxidase, đáng chú ý nhất là còn tạo ra chất Theaflavin và Thearubingins. Theaflavins làm cho hương vị trà khi pha có vị mạnh hơn, thơm hơn.
Hồng trà sau khi pha cho ra nước màu đỏ đậm, có hương vị khá mạnh, một số loại rất đắng, chát đậm, một số lại cho ra vị chát nhẹ hoặc không chát. Hồng trà hiện nay là một trong những loại trà được yêu thích nhất không chỉ trong giới thưởng trà mà giới trẻ cũng rất yêu thích.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Thành phần :
100 % lá trà nguyên chất
Khối lượng tịnh : 100g
Công dụng :
Hồng trà có tác dụng giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư
Hồng trà có công dụng giúp tăng cường hệ miễn dịch
Hồng trà hỗ trợ phòng ngừa các bệnh tim mạch, đái tháo đường
Tác dụng của hồng trà giúp đầu óc tỉnh táo, cải thiện chức năng não
Hồng trà tốt cho hệ tiêu hoá
Hồng trà giảm nguy cơ đột quỵ
Tác dụng của hồng trà giúp đẹp da, chống lão hóa
Cách dùng :
Pha chế hồng trà truyền thống
Nguyên liệu: 2 - 3gr hồng trà, 250ml nước sôi
Cách thực hiện: cho một lượng nước nóng vừa đủ để tráng qua một lượt trà trong vài giây – gạn bỏ nước đó đi và phần nước sôi còn lại vào rồi ủ trà trong vòng 3 - 5 phút là có thể rót ra chén thưởng thức.
Pha chế hồng trà pha trà sữa
Nguyên liệu: 40gr hồng trà, 750ml nước sôi 1000C, 150gr bột sữa, 100gr đường cát trắng, đá viên
Cách thực hiện:
Ủ cốt trà sữa: cho hồng trà vào nước sôi ủ trong vòng 15p rồi lọc lấy cốt trà – cho đường, bột sữa vào cốt trà và hòa tan; sau đó cho thêm đá viên vào là được.
Pha hồng trà sữa: cho đá và 200ml cốt trà sữa vào bình shaker lắc đều rồi đổ ra ly, có thể cho thêm topping bằng trân châu, thạch, pudding,… vào dùng nếu thích.
Bảo quản:
Để sản phẩm ở nơi khô ráo thoáng mát, hạn chế tiếp xúc ánh nắng mặt trời. Đóng kín bao bì sau khi sử dụng và bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh.
Lưu ý :
- Những người mắc một số bệnh như: bệnh U bướu, sỏi thận, đau dạ dày, thiếu máu, suy nhược, mất ngủ, dễ bị kích động, sức đề kháng yếu, bị hôi miệ
- Không uống trà khi say rượu, bụng đói, dùng trà để uống thuốc,…
- Người bị sốt không nên uống trà vì theophylline có thể làm tăng nhiệt độ cơ thể. Bệnh nhân loét dạ dày cũng không nên uống hồng trà vì caffeine có trong trà khiến bệnh nặng hơn.
Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
NSX : In trên bao bi sản phẩm
HSD : 12 tháng kể từ NSX