Giá khuyến mãi thay đổi sau
- h
- m
- s
Đã bán 46
Lịch sử giá:
Thông tin:
Mực khô hay còn gọi là khô mực là một món ăn đặc trưng của ẩm thực Việt Nam được chế biến từ nguyên liệu là những con mực bằng phương pháp sấy khô hoặc phơi nắng. Sau khi đánh bắt những con mực còn tươi rói, người ta sẽ xẻ và làm sạch con mực, chỉ để lại phần thân và phần đầu rồi đem phơi nắng hoặc sấy khô cho đến khi con mực trở nên khô và cứng. Mực khô nướng bởi mùi thơm quyến rũ mê hoặc đến lạ thường. Chỉ với một dĩa mực, vài cái ghế nhỏ là du khách có thể cà kê hết buổi tối sau một ngày lao động mệt mỏi.
Tuy nhiên, để làm mềm mực khô cần phải gói vào trong giấy báo và dùng búa hoặc chày để đập cho đến khi mềm, việc này làm cho bạn cảm thấy khá bất tiện và tốn sức. Với sản phẩm Máy Cán Mực Khô Bằng Tay với tính năng ưu việt là dễ dàng sử dụng và giữ nguyên hương vị đậm đà của miền biển sẽ giúp bạn có đĩa mực hoàn hảo, hài lòng.