Khóa Học 20 Cách Làm Bánh Sinh Nhật Hiện Đại

Giá khuyến mãi thay đổi sau

  • h
  • m
  • s

Đã bán 9

Thông tin:

Khóa Học 20 Cách Làm Bánh Sinh Nhật Hiện Đại
Đối tượng đào tạo
  • Những bạn gái có mong muôn thực hành thực tế các kỹ năng làm bánh sinh nhật chuyên nghiệp.
  • Là những học viên đang theo học những khóa học làm bánh chuyên nghiệp từ các trung tâm - các trường dậy nghề ...
  • Và tất cả những ai mong muốn tham gia.

Khóa Học 20 Cách Làm Bánh Sinh Nhật Hiện Đại

Giới thiệu khóa học
  • Bạn là người đam mê nấu nướng, đặc biệt là làm bánh?
  • Bạn khéo tay, và muốn thể hiện tài năng trang trí bánh trước mọi người?
  • Bạn quản lý cửa hàng bánh, cần nâng cao tay nghề: bắt hoa kem bơ, vẽ hình, làm bánh khúc cây, trang trí cupcake kiểu Hàn,... để thu hút nhiều khách hàng hơn?
  • Bạn muốn học trang trí bánh nhưng chi phí tại các trung tâm quá cao?
  • Hay đơn giản bạn muốn tự tay làm những chiếc bánh gato đẹp mắt dành tặng người thân, gia đình hay đồng nghiệp vào những dịp đặc biệt?
  • Khóa học Làm bánh kem sinh nhật với 20 cách làm bánh sẽ giúp bạn tự tay làm những chiếc bánh gato ngon và đẹp hơn thế 1 cách dễ dàng dù bạn là người mới bắt đầu hay thường xuyên làm bánh!
  • Tất cả các kỹ thuật làm bánh HongKong, xếp tầng bánh và cách pha màu trang trí đến thực hành 20 Làm trang trí bánh với kem bơ Thụy Sĩ, kem topping,... sẽ được gói gọn trong 30 bài học cùng chuyên gia Nguyễn Huyền Trang với trên 5 năm kinh nghiệm làm bánh party, hội nghị.
  • Thay vì bỏ ra hàng triệu đồng đến các trung tâm, sao bạn không đăng ký ngay khóa học này Với Unica để được chính chuyên gia hướng dẫn và giải đáp vướng mắc bất cứ khi nào bạn cần?

Khóa Học 20 Cách Làm Bánh Sinh Nhật Hiện Đại

Nội dung khóa học

Phần 1: Giới thiệu chung

  • Bài 1: Tổng quan về bánh sinh nhật và các dụng cụ cần thiết
  • Bài 2: Giới thiệu công thức gato HongKong
  • Bài 3: Giới thiệu công thức kem bơ Thụy Sỹ
  • Bài 4: Hướng dẫn pha màu
  • Bài 5: Hướng dẫn chà láng bánh
  • Bài 6: Hướng dẫn dựng bánh nhiều tầng

Khóa Học 20 Cách Làm Bánh Sinh Nhật Hiện Đại

Phần 2: Trang trí bánh

  • Bài 7: Cách bắt hoa táo
  • Bài 8: Cách bắt hoa hồng
  • Bài 9: Cách bắt hoa cúc
  • Bài 10: Cách bắt hoa hướng dương
  • Bài 11: Hướng dẫn trang trí làm bánh tròn cơ bản
  • Bài 12: Hướng dẫn một số kiểu đan giỏ
  • Bài 13: Hướng dẫn một số kiểu trang trí viền bánh

Phần 3: Giới thiệu và hướng dẫn một số mẫu bánh cụ thể

  • Bài 14: Làm bánh hoa hồng đa sắc
  • Bài 15: Làm viền bánh giả cành hoa
  • Bài 16: Làm giỏ hoa hồng và cúc
  • Bài 17: Làm đan giỏ trên thành bánh đặc biệt
  • Bài 18: Làm giỏ hoa hồng đặc biệt
  • Bài 19: Làm giỏ hoa đa sắc
  • Bài 20: Làm bánh hộp quà
  • Bài 21: Làm bánh khúc cây
  • Bài 22: Làm bánh cupcake phong cách Hàn Quốc
  • Bài 23: Làm bánh chậu cây xương rồng

Phần 4: Bánh kem Topping

  • Bài 24: Gợi ý về một số loại Topping thông dụng
  • Bài 25: Hướng dẫn cách đánh kem Topping
  • Bài 26: Làm bánh Doremon
  • Bài 27: Làm bánh búp bê
  • Bài 28: Làm bánh Oto
  • Bài 29: Một số mẹo nhỏ
  • Bài 30: Tổng kết khóa học