Giá khuyến mãi thay đổi sau
- h
- m
- s
Đã bán 24
Lịch sử giá:
Thông tin:
Khóa Học Bí Quyết Trở Thành Bartender Chuyên Nghiệp Trong 7 Ngày
Đối tượng đào tạo
- Dành cho sinh viên.
- Người đi làm muốn thay đổi ngành mới.
- Những người định mở quán cà phê, những người đam mê pha chế thức uống.
Giới thiệu khóa học
- Học pha chế Bartender đang được coi là nghề đầy sức hút đối với các bạn trẻ Việt Nam khi nhu cầu này xuất hiện càng nhiều ở các quán bar, khách sạn và nhà hàng lớn, trong khi có quá ít Bartender chuyên nghiệp và thuần thục.
- “Muốn trở thành một Bartender chuyên nghiệp, không chỉ nằm lòng công thức pha chế, trình diễn kỹ xảo pha chế điêu luyện mà còn phụ thuộc rất nhiều vào việc rèn luyện kỹ năng và sáng tạo thức uống ngon, mới lạ”.
- Khóa học "Bí quyết trở thành Bartender chuyên nghiệp trong 7 ngày" nhằm trang bị cho học viên các kỹ năng cơ bản về pha chế rượu
- Nắm vững sơ đồ tổ chức quầy bar.
- Vai trò của người bartender, tác phong của người bartender.
- Phân biệt thức uống không cồn và có cồn.
- Cách phục vụ bia, nắm rõ về các loại bia, khái niệm về bia.
- Nắm vững kiến thức về 6 loại rượu mạnh trong pha chế cocktail (brandy, whisky, vodka, rhum, gin, tequila).
- Phân biệt được các loại rượu mùi trong pha chế cocktail.
- Nắm vững những dụng cụ pha chế trong quầy bar.
- Tên các loại ly sử dụng trong pha chế cocktail.
- Các phương pháp trong pha chế cocktail.
- Cách sáng tạo một công thức cocktail mới.
- Một số thuật ngữ trong pha chế cocktail.
- Các loại gia vị đi kèm trong pha chế cocktail.
- Cách bài trí 1 ly cocktail.
- Cách set up một quầy bar dành cho bartender.
- Cách đánh giá rượu và nghệ thuật uống rượu.
- Thực hành pha chế, quy trình thực hành pha chế.
Nội dung khóa học
Phần 1: Giới thiệu
- Bài 1: Giới thiệu khóa học
- Bài 2: Giới thiệu về Bartender
- Bài 3: Cơ cấu tổ chức quầy bar
- Bài 4: Căn bản về thức uống
Phần 2: Tìm hiểu về rượu mạnh trong pha chế
- Bài 5: Căn bản về beer
- Bài 6: Rượu Randy
- Bài 7: Rượu Whisky - Rượu Vang
- Bài 8: Rượu Rhum - Gin - Vodka - Tequila
Phần 3: Tìm hiểu về rượu nhẹ trong pha chế
- Bài 9: Rượu Liqueur (Rượu mùi)
- Bài 10: Nghệ thuật pha chế Cocktail và các phương pháp chế Cocktail
- Bài 11: Trang trí ly cocktail
- Bài 12: Dụng cụ trong quầy bar
- Bài 13: Gia vị đi kèm - nước pha chế và các loại ly trong quầy bar
- Bài 14: Set up quầy bar
- Bài 15: Đánh giá rượu + Báo cáo rượu tồn kho
- Bài 16: Mẹo kiểm tra dung tích rượu và quy trình thực hành pha chế
Phần 4: Thực hành trong pha chế - Phương pháp Shake
- Bài 17: Quy trình lau ly
- Bài 18: Phương pháp Shake
- Bài 19: Pha chế - Ps I love you
- Bài 20: Pha chế - Grasshopper + Pha chế - Kamikaze
- Bài 21: Pha chế - Singapore Sling
- Bài 22: Pha chế - Golden dream
- Bài 23: Pha chế - Around the word
- Bài 24: Pha chế - Pink Lady
- Bài 25: Pha chế - Margarita
- Bài 26: Pha chế - Blue Margarita
- Bài 27: Pha chế - Paradise + Pha chế - Side car
- Bài 28: Pha chế - Whisky sour
Phần 5: Pha chế - phương pháp build
- Bài 29: Pha chế - phương pháp build
- Bài 30: Pha chế - B.52
- Bài 31: Pha chế - B.53
- Bài 32: Pha chế - B.54
- Bài 33: Pha chế - Bom nguyên tử
- Bài 34: Pha chế - Flaming lamborgini
- Bài 35: Pha chế - Tequila Sunrise
- Bài 36: Pha chế - Tequila Pop
- Bài 37: Pha chế - Blue Lagoon
- Bài 38: Pha chế- Mojito
Phần 6: Phương pháp Stir
- Bài 39: Phương pháp Stir pha chế - Long island ice tea
- Bài 40: Pha chế - Black Russian + Pha chế - White Russian
- Bài 41: Pha chế - Srewdirver + Pha chế - Dry Martini
Phần 7: Phương pháp Blend
- Bài 42: Phương pháp Blend pha chế - Blue Haiwii
- Bài 43: Pha chế- Pina Colada
- Bài 44: Pha chế - chi chi
- Bài 45: Pha chế - Daiquiri
Phần 8: Pha chế Mocktail
- Bài 46: Pha chế Mocktail + pha chế - Fruit Punch
- Bài 47: Pha chế - Soda sky + Pha chế - Soda menth green
- Bài 48: Tổng kết khóa học