Sốt Mayonnaise Aji-Mayo Ajinomoto , Béo Ngậy - Chất Lượng

Giá khuyến mãi thay đổi sau

  • h
  • m
  • s

Đã bán 2

Thông tin:

Sốt mayonnaise Aji-Mayo Ajinomoto từ trứng gà tươi (260g)

Sốt Mayonnaise là một loại sốt được làm từ trứng gà, dầu thực vật, giấm, muối và đường. Nó có vị chua nhẹ, hơi ngọt và hương vị đặc trưng. Sốt mayonnaise thường được sử dụng để phết lên bánh mì, kẹp thịt, salad, khoai tây chiên, các món ăn nhẹ và nhiều món ăn khác.

Sốt Mayonnaise được phát minh vào thế kỷ 18 tại Pháp và đã trở thành một trong những loại sốt phổ biến nhất trên toàn thế giới. Nó có thể được sản xuất công nghiệp hoặc được làm tại nhà với những nguyên liệu đơn giản và rất dễ làm.

Ngoài ra, một số loại sốt mayonnaise có thể được pha trộn với các gia vị khác như tỏi, tiêu, nước sốt cà chua, mù tạt và các loại gia vị khác để tạo ra hương vị độc đáo và đa dạng.

-Xuất xứ Việt Nam

-Khối lượng: 130g/260g

-Hạn sử dụng 6 tháng kể từ ngày sản xuất

-Hướng dẫn sử dụng Gia vị cho các món ăn chiên, xào, kho, salad

- Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp. Sau khi mở nắp để ở ngăn mát tủ lạnh

- Quy cách đóng gói Tuýp Hạn sử dụng: 6 tháng