Bột bánh bao Vĩnh Thuận 400g (có men)

Giá khuyến mãi thay đổi sau

  • h
  • m
  • s

Đã bán 20

Thông tin:

Bột bánh bao Vĩnh Thuận 400g

GIỚI THIỆU VỀ VIETTINMART

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Bột bánh bao Vĩnh Thuận 400g

Thành phần: Bột mì, bột năng, men khô, chất tạo xốp

Thương hiệu: Vĩnh Thuận

Khối lượng tịnh / Thể tích thực: 400g

Quy cách đóng gói : Sản phẩm được đóng bịch

Ngày Sản Xuất: in trên bao bì

Hạn sử dụng: 12 tháng.

Sản phẩm được sản xuất bởi : CÔNG TY TNHH SX TM XNK VĨNH THUẬN

Địa chỉ : Lô 48 - 50A, đường số 3, KCN Tân Tạo, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân,

Sản phẩm được phân phối tại: Công Ty Tnhh Mtv Sx Tm Dv Môi Trường Việt Tín

Địa chỉ: 132/28 song hành, tân hưng thuận, quận 12, TpHCM

Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát hoặc bảo quản tủ lạnh. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Cho 1 gói men khô và 100g đường vào trong 200ml sữa tươi (hoặc nước) khuấy cho tan rồi đổ 400g bột vào (nhớ chừa lại 2 muỗng canh để làm bột áo. Nhồi đều tay khoảng 10 phút rồi cho vào 1 muỗng dầu ăn), xong nhồi thêm 10 phút nữa là được.

Bước 2: Ủ bột trong 60 phút

Bước 3: Lấy bột vo vào kéo ra thành hình xúc xích, rồi cắt đều thành 8 phần. Sau đó cán mỏng cho nhân vào xếp khía tạo thành hình bánh bao ( dùng bột áo thoa để khỏi dính tay), đặt bánh lên giấy lót. -

Bước 4: Hấp bánh đun xửng nước cho thật sôi (cho vào 2 muỗng giấm để bánh trắng hơn). Hấp khoảng 10 phút, lấy nắp ra làm sạch nước đọng trên nắp, đậy lại vào hấp thêm khoảng 10 phút nữa là bánh chín.

Công Dụng: Bột bánh bao Vĩnh Thuận được sản xuất dưới công nghệ hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Không chứa các chất bảo quản độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Xuất xứ : Việt Nam

ĐỔI TRẢ:

Đổi trả miễn phí trong vòng 15 ngày khi phát hiện lỗi từ nhà sản xuất.