Bảo Quản Tự Nhiên Cao Cấp/ DA Antimic

Giá khuyến mãi thay đổi sau

  • h
  • m
  • s

Đã bán 0

Thông tin:

Thành phần: Natri erythorbat (INS 316) (40%), Acid sorbic (200) (INS 30%), Kali sorbat (INS 202) (30%)


Công dụng: Bảo quản, chống nấm mốc, chống nhớt, ổn định bề mặt sản phẩm, bảo quản hương vị, không bị ôi thiu, giảm sản phẩm bị tách nước, ổn định màu sắc.


Hướng dẫn sử dụng: Cho vào ngay đầu tiên của quá trình xay cắt thịt.


Hàm lượng: 1-5 gram/ kg sản phẩm theo quy định tại văn bản hợp nhất số 02/VBHN – BYT về hướng dẫn quản lý phụ gia thực phẩm.


Mô tả sản phẩm: dạng hạt và bột màu trắng đến ngà vàng.


Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát (<24oC, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời).


Thời hạn sử dụng sản phẩm: 03 năm kể từ ngày sản xuất và chưa mở bao.


Số CB: 24/ĐA/2022


Nguồn gốc xuất xứ: Nhật


Quy cách: 1kg/gói – 20kg/thùng –40kg/bao.


Sản xuất và đóng gói tại:


Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Đoàn Anh (DA FOODTECH)