Giá khuyến mãi thay đổi sau
- h
- m
- s
Đã bán 2
Lịch sử giá:
Thông tin:
Chảo Inox liền khối Elmich EL-3846 size 26cm
Thông số kỹ thuật :
Kích thước sản phẩm ( Đường kính x chiều cao x độ dày thành chảo ): 260 x 62 x 2,5mm
Cân nặng : 1,5kg
Thông tin sản phẩm
Công năng tuyệt vời giúp việc nấu ăn trở nên đơn giản, nhanh gọn hơn
Chất liệu inox 304 cao cấp, tuyệt đối an toàn
Công nghệ mới 3 lớp liền thân
“Bí mật” của chảo xào Trimax nằm ở cấu tạo 3 lớp liền thân dày dặn - Sự kết hợp hoàn hảo của 3 lớp kim loại để tối ưu hiệu quả của từng loại chất liệu:
Nằm chính giữa là lớp nhôm dày 1,8mm. Đây là chất liệu truyền - giữ nhiệt tuyệt vời. Với việc bổ sung lõi nhôm, chảo xào Trimax có thể phân bổ nhiệt nhanh chóng, đồng đều. Thực phẩm được làm nóng từ cả thành và đáy mà không lo bị cháy hay bám dính nhờ đó thức ăn chín đều, rút ngắn quá trình làm chín thực phẩm và lưu giữ được lượng vi chất tối đa trong quá trình chế biến.
Do chảo bắt nhiệt rất nhanh nên chỉ cần để mức nhiệt nhỏ khi nấu để tiết kiệm điện. Khuyến cáo nên để mức 1000-1200W.
Lớp ngoài cùng tiếp xúc với mặt bếp là inox 430 dày 0,5mm cho hiệu suất bắt từ lên đến 98%, giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa khi nấu. Nhờ có lớp đáy từ, chảo xào Trimax dùng được trên mọi loại bếp bao gồm bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas,…
Công nghệ Stop Hot chống nóng hiện đại
Phần quai cán của chảo sử dụng công nghệ "Stop Hot" chống nóng hiện đại giúp quai cán hạn chế bị nóng lên gây mất an toàn cho người sử dụng.
Bề mặt ngoài chảo đánh bóng gương giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng và thuận tiện
Thông số kỹ thuật
Kích thước 26 x 6,2cm
Chất liệu Inox cao cấp 304
Xuất xứ Việt Nam
Hướng dẫn cách tôi dầu cho chảo inox để sử dụng chiên - rán thuận lợi :
1, Rửa chảo bằng xà phòng và nước ấm. Cọ rửa chảo bằng miếng rửa bát hoặc bọt biển. Kỳ cọ thật kỹ cả bên trong lẫn bên ngoài chảo, sau đó rửa sạch bằng nước ấm và để khô. Chảo sạch sẽ giúp dầu bám chặt hơn.
2, Chọn loại dầu có điểm khói cao để tôi chảo.
3, Rót vào chảo một lượng dầu đủ để phủ kín lòng chảo.
Thường thì lượng dầu cần dùng là khoảng 2 thìa canh (30 ml). Nghiêng chảo để láng dầu lên cả thành chảo. Cố gắng láng lớp dầu thật cẩn thận và càng đều càng tốt để toàn bộ lòng chảo đều được tôi dầu.
4, Đun chảo trong 2 phút trên bếp lửa vừa.
Bạn cũng có thể tôi chảo trong lò nướng. Đặt chảo vào lò và để nhiệt độ ở mức 177 độ C. Để chảo trong lò nướng khoảng 1 tiếng.
5, Nhấc chảo ra khỏi bếp khi dầu bắt đầu bốc khói.
Khi bạn thấy làn khói mỏng bắt đầu cuộn lên trong chảo là dầu đã đủ nóng. Quá trình này có thể mất 3-5 phút. Lúc này bạn hãy nhấc chảo dầu ra khỏi bếp.
6, Chờ dầu nguội trong ít nhất 30 phút.
Bạn cần chờ cho dầu nguội đến nhiệt độ phòng, hoặc ít ra là chỉ còn hơi ấm. Dầu phải đủ nguội để bạn có thể chạm vào mà không bị bỏng. Như vậy sẽ an toàn hơn khi bạn thực hiện công đoạn còn lại.
7, Đổ dầu trong chảo xuống ống thoát nước trong bếp.
Trong chảo lúc này vẫn sẽ còn một ít dầu; như vậy cũng không sao. Bạn có thể thấm hút dầu và vứt đi cùng với rác thực phẩm nếu không muốn đổ dầu xuống ống thoát nước.
Dùng khăn giấy lau bên trong lòng chảo.
Gấp một tờ khăn giấy và lau bên trong chảo bằng chuyển động tròn. Bước này vừa hút sạch lượng dầu còn lại, vừa giúp cho chảo sáng bóng.
Hướng dẫn sử dụng :
1, Làm nóng chảo trước khi nấu nướng.
2, Theo dõi mức nhiệt của bếp trong khi nấu nướng.
Tránh đặt chảo lên bếp vặn lửa to – nhất là với chiếc chảo đã tôi dầu. Nhiệt độ càng cao thì thức ăn càng dễ dính vào chảo khi chế biến