Bột Nấm Bào Ngư - Ngọt Thanh Tự Nhiên - Nông Trại Nấm Xanh

Giá khuyến mãi thay đổi sau

  • h
  • m
  • s

Đã bán 2

Thông tin:

Bột Nấm Bào Ngư mang vị ngọt thanh tự nhiên, chuyên được dùng làm gia vị nêm thêm trong chế biến món ăn, giúp cho các món nước như soup, cháo hoặc canh,… thêm vị ngọt thanh nhẹ từ nấm, hay còn có thể làm gia vị chay/mặn ướp đồ ăn như ướp thịt, hải sản,… bột nấm cực kỳ thơm ngon, tiện lợi và giàu giá trị dinh dưỡng, tốt cho cho sức khỏe.

Bột Nấm Bào Ngư – Gia vị chay đầy dinh dưỡng

Bột Nấm Bào Ngư ngoài làm gia vị nêm cho các món ăn mặn, bạn còn có thể dùng như một gia vị thuần chay 100%. Bột nấm đảm bảo 100% từ nấm, không phối trộn thêm hóa chất (hương liệu tạo mùi, chất bảo quản) hay bất kỳ thành phần nào.

Bột Nấm Bào Ngư chưa thể thay thế cho bột nêm (hạt nêm) bởi các loại bột nêm có mang theo nhiều hương vị khác, bột nấm chỉ mang theo vị ngọt thanh nhẹ mà thôi. Nếu bạn cần thêm các vị khác (chua, cay, mặn,…) thì có thể kết hợp cùng nhau.

Thông tin Bột Nấm Bào Ngư Xám

Giá nấm lẻ/kg 410.000 đ
Xuất xứ, sản xuất Nông trại Nấm Xanh Việt Nam
Quy cách đóng gói 50gr, 100gr, 200gr, 500gr, 1kg
Ngày sản xuất In trên bao bì (date mới mỗi tháng)
Hạn sử dụng 12 tháng (từ ngày sản xuất)
Chất lượng Loại 1
Cách bảo quản Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt, ánh nắng
Chứng nhận VSATTP số 21/2022/NNPTNT-LAN
Cam kết Không hóa chất, chất bảo quản hay thành phần có hại
Thành phần 100% từ Nấm Bào Ngư Khô

Ưu điểm của Bột Nấm Bào Ngư

  • Nguyên liệu 100% từ Nấm Bào Ngư khô, không có hương liệu can thiệp.
  • Gia vị chay/mặn hòa vào các món ăn có nước như canh, soup và nước sốt để tạo ra hương vị thơm ngon dịu nhẹ.
  • Hàm lượng Protein cao sẽ giúp cơ thể bổ sung năng lượng hoạt động tốt.
  • Giàu vitamin, đặc biệt nhóm vitamin B tốt cho máu, vitamin D giúp chắc khỏe xương và răng.
  • Có nhiều đặc tính biệt dược, khả năng phòng nhiều loại bệnh hiệu quả.
  • Dễ dàng kết hợp với bất kỳ món ăn nào, thực đơn chay hay mặn đều dùng được.
  • Hoàn toàn không có hoá chất bảo quản hay phụ gia.

Công dụng của Bột Nấm Bào Ngư

  • Dùng để làm bột nêm thêm gia vị cho các món nước (cháo, soup, nước sốt, nước canh)…
  • Dùng để làm gia vị ướp gia vị cho các món thịt, hải sản,…
  • Hoàn toàn có thể chủ động dùng thay bột nêm, bột ngọt, hỗn hợp ướp gia vị cho món ăn thuần chay và thanh đạm.
  • Dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe tuyệt đối.

Hàm lượng dinh dưỡng trong Bột Nấm Bào Ngư

Trong mỗi 100gr Bột Nấm Bào Ngư Xám sẽ chứa:

Năng lượng 1155kj
Chất béo 2.17gr
Carbohydrate 41.7gr
Chất xơ 10gr
Chất đạm 26gr
Natri 11mg

Tác dụng của Bột Nấm Bào Ngư mang lại cho sức khỏe

Nấm Bào Ngư là loại nấm mang trong mình khá là nhiều dưỡng chất có lợi, có thể ngừa được các căn bệnh nguy hiểm thường thấy.

Theo Đông Y, Nấm Bào Ngư xám có vị ngọt, tính ấm, công năng tán hàn và thư cân rất tốt. Vậy nên nếu dùng bột Nấm Bào Ngư khô bạn sẽ thừa hưởng được các tác dụng như:

  • Nhóm vitamin B (gồm B1, B2, B3, B4, B5, B6, B9) tốt cho máu huyết, tim mạch.
  • Có vitamin D tự nhiên được chuyển hóa từ tia cực tím ánh mặt trời giúp chắc khỏe xương và răng.
  • Phòng các bệnh như huyết áp, chống béo phì, hỗ trợ bệnh đường ruột, tẩy máu xấu,…
  • Ngăn ngừa và tiêu diệt sự phát triển của các tế bào ung thư.
  • Các Pleutorin có tác dụng kháng khuẩn, phòng ngừa giun, sán trong đường ruột tốt.
  • Giảm Cholesterol, đường trong máu, mỡ máu, tiểu đường,…