Giá khuyến mãi thay đổi sau
- h
- m
- s
Đã bán 0
Lịch sử giá:
Thông tin:
Được chiết xuất Nguyên chất từ nấm bào ngư kết hợp với đường, tiêu, mì chính, ngon ngọt ăn chay mặn đều dùng được mẹ bầu mẹ bỉm dùng rất tốt là thực phẩm hàng đầu trong thực đơn hàng ngày của mỗi gia đình.
Các thành phần dinh dưỡng trong trong bột nêm rất dễ hấp thụ nên phù hợp với tất cả mọi người.
Đặc biệt sản phẩm dùng được cho cả chay và mặn.
Hướng dẫn sử dụng
Bột nêm Nấm bào Ngư được dùng để nêm, ướp món ăn hoặc chế biến món ăn theo sở thích của mỗi gia đình
sản phẩm dùng để nấu canh, súp,có thể cho thêm hành, ngò để món canh thơm ngon hơn.
Sau đó múc ra dùng nóng.
Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Bột Nêm Nấm Bào Ngư - Giang Phong
Khối lượng: 200g, 400g
Bảo quản: nơi khô ráo,thoáng mát,tránh ánh nắng trực tiếp
ƯU ĐIỂM
100% từ Nấm Bào Ngư khô, không pha độn
Gia vị chay/mặn hòa vào các món ăn có nước như canh, soup và nước sốt để tạo ra hương vị thơm ngon dịu nhẹ
Hàm lượng Protein cao sẽ giúp cơ thể bổ sung năng lượng hoạt động tốt
Có nhiều đặc tính biệt dược, khả năng phòng nhiều loại bệnh hiệu quả.
Không có hoá chất bảo quản hay phụ gia/hương liệu can thiệp
CÔNG DỤNG
Dùng làm bột nêm thêm gia vị cho các món nước (cháo, soup, nước sốt, nước canh),…
Dùng làm gia vị ướp gia vị cho các món thịt, hải sản,…
Hoàn toàn có thể chủ động dùng thay bột nêm, bột ngọt, hỗn hợp ướp gia vị cho món ăn thuần chay và thanh đạm
CÁCH SỬ DỤNG
Hàm lượng bột nấm có thể dùng như bột nêm/ngọt. Bạn sẽ cho lượng bột nấm vừa đủ vào món ăn khi chế biến và nêm nếm cho vừa miệng
Đơn giản là bạn dùng bột nêm gia vị ướp hàng ngày như thế nào thì thay liều lượng bột nấm y như vậy. Nên cho vào trước khoảng 1/2 cho lần đầu và nêm nếm trước nhé
TÁC DỤNG
Phòng các bệnh như huyết áp, chống béo phì, hỗ trợ bệnh đường ruột, tẩy máu xấu,…
Ngăn ngừa và tiêu diệt sự phát triển của các tế bào ung thư.
Các Pleutorin có tác dụng kháng khuẩn, phòng ngừa giun, sán trong đường ruột tốt.
Giảm Cholesterol, đường trong máu, mỡ máu, tiểu đường,…