![Rong nho tách nước PUMBA 100g tặng kèm 1 gói sốt mè Pumbafood](https://salt.tikicdn.com/cache/600x600/ts/product/52/45/b3/627472e3a3ad07bd70f9c8fdab41ae87.jpg)
Giá khuyến mãi thay đổi sau
- h
- m
- s
Đã bán 0
Lịch sử giá:
Thông tin:
Rong nho tách nước Pumbafood 100g tặng kèm 1 gói sốt mè
Giàu dinh dưỡng - Công nghệ tách nước tiêu chuẩn Nhật Bản
Trọng lượng: 100g nở ra khoảng 300g rong tươi.
Hướng dẫn sử dụng rong nho tách nước
Trọng lượng: 100g nở ra khoảng 300g tươi
Bước 1: Bỏ Rong nho muối vào nước ngọt ngâm từ 3 - 5 phút, rong nho sẽ từ từ nhả đi bớt vị mặn của muối, và trở về hình dáng như rong tươi. Rửa lại 7-10 lần để rong hết mặn.
Bước 2: Sau đó cho vào tô nước đá đập nhỏ ngâm cho rong giòn và lạnh khoảng 2 phút ,để tẩy bớt mùi tanh của biển. Chúng ta nên lấy một lượng rong đủ ăn cho 1 lần, ăn bao nhiêu bỏ rong bấy nhiêu, vì rong sẽ bị teo lại sau 30 phút. Bước 3: Dùng trực tiếp như một dạng rau xanh với các loại nuớc chấm thông thường như: Kewpie hoặc Xì dầu + wasabi (mù tạc) + chanh + đường hoặc sốt mayonnaise + tương ớt.
Nếu ăn chay thì chấm với xì dầu ớt…Tuỳ khẩu vị hoặc ăn kèm với các món ăn khác như: Tôm Nướng mắm nhỉ, Mực lá nướng muối ớt, Tôm hùm hấp