Combo Tết An Khang (Hũ Bột Cà Ry + Hũ Bột Ngũ Vị Hương)

Giá khuyến mãi thay đổi sau

  • h
  • m
  • s

Đã bán 0

Thông tin:

Combo Tết An Khang

(Hũ Bột Cà Ry + Hủ Bột Ngũ Vị Hương)

 

Mô tả sản phẩm

Combo Bột Cà Ry và Ngũ Vị Hương thường được sử dụng và chế biến trong nhiều món ăn. Luôn là lựa chọn được sự tín nhiệm của nhiều nhà nội trợ tại Việt Nam trong suốt 60 năm qua. Thói quen sử dụng bột ngũ vị hương và bột cà ry khác nhau tùy theo phương thức nêm nếm của mỗi người.

Bột Cà Ry hiệu Ông Đầu Bếp Ấn Độ và Bột Ngũ Vị Hương hiệu Con Nai là một trong những sản phẩm đặc biệt được sự tín nhiệm của hàng triệu người Việt Nam xuyên suốt hơn 60 năm qua.

Thành phần

Bột Cà Ry hiệu Ông Đầu Bếp Ấn Độ gồm các nguyên liệu: sơn tiêu, nhục quế, đại hồi, đinh hương, tiểu hồi hương,

Bột Ngũ Vị Hương hiệu Con Nai gồm các nguyên liệu: Nghệ, hột điều màu, hột ngò, ớt khô, đại hồi, tiểu hồi, thì là Ai Cập, đinh hương, quế, lá thơm, tỏi khô, thảo quả, tiêu đen, hoa tiêu, ngọc đậu khấu,

Đặc tính

Bột Cà Ry hiệu Ông Đầu Bếp Ấn Độ là thành phần không thể thiếu khi nấu cà ry, là một loại bột vàng, mịn, có mùi đặc trưng.

Các loại gia vị chính được tìm thấy trong hầu hết các loại bột cà ry Nam Á là nghệ, rau mùi, Thì là Ai Cập; một loạt các loại gia vị bổ sung có thể kèm theo tùy thuộc vào khu vực địa lý, cùng với các loại thực phẩm bao gồm (thịt đỏ / trắng, cá, đậu lăng, gạo và rau) .

Bột ngũ vị hương hiệu Con Nai vừa là sự hòa quyện khéo léo giữa triết lý âm dương – ngũ hành đã in sâu trong văn hóa Việt, vừa là sự phản chiếu chính xác các cung bậc tình cảm của con người. Thành phần của ngũ vị hương không giống nhau. Mỗi vùng miền lại có một cách pha chế khác nhau, phụ thuộc vào khẩu vị và đặc sản địa phương.

Cách dùng

Bột Cà Ry dùng để nấu các món cà ry gà, vịt, bò, cừu, cá, hải sản, lươn, ếch. Uớp thịt trong vòng 15 phút sau đó mang đi nấu. Ngoài ra, có thể nấu các món như bún lắc xà, xào lăn hoặc muối sả ớt. CÓ THỂ DÙNG CHO MÓN CHAY.

Bột Ngũ Vị Hương được chuyên dùng để ướp vịt quay, heo quay, phá lấu. Có thể dùng để ướp thịt rừng, lòng heo, bò, dê, giả cầy,… sẽ cho mùi vị thơm ngon đặc biệt. Bột này cũng được dùng để làm bánh trung thu Ngũ Nhân hoặc Thập Cẩm. CÓ THỂ DÙNG CHO MÓN CHAY.

Bảo quản 

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào sản phẩm. Sau khi sử dụng sản phẩm còn dư nên trữ trong hũ kín có nắp đậy. Nên sử dụng gia vị trước hạn hết date. Không nên sử dụng nếu túi đã bị mở hay bị rách.

 

VIANCO - GIA VỊ VIỆT ẤN 63 NĂM CHUẨN VỊ NGON BAO THẾ HỆ 

Địa chỉ công ty: 451/5 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh Vianco 

Gia vị Việt Ấn trứ danh với nhiều sản phẩm gia vị đa dạng: Cà ry Việt Ấn hiệu Đầu bếp Ấn Độ, Ngũ vị hương Việt Ấn hiệu Con Nai, Gia vị tiện lợi ViancoFoods, và nhiều gia vị đơn chất cùng hàng nông sản thuần tự nhiê tốt cho sức khỏe và vẹn tròn bữa ăn ngon cho gia đình bạn