Nước Mắm Cá Thu Đỏ Đảo Cát Hải dung tích 650ml/chai

Giá khuyến mãi thay đổi sau

  • h
  • m
  • s

Đã bán 0

Thông tin:

Nước Mắm Cá Thu Đỏ Đảo Cát Hải dung tích 650ml/chai

- Nước mắm cá thu đỏ được sản xuất theo công thức cổ truyền, phân giải protit thành axit amin bằng phương pháp chế biến lên hương tự nhiên.
- Nguyên liệu được chọn lọc và chế biến hoàn toàn từ muối và các loại cá có giá trị dinh dưỡng cao ở vùng biển Cát Hải - Cát Bà - Quảng Ninh. Quy trình sản xuất được giám sát, quản lý chặt chẽ, đảm bảo vệ sinh, an toàn, chất lượng.
Thịt cá thu chứa ít Natri, giàu Phosphorus, Protein, Vitamin D, Niacin, Vitamin B12 và Selenium, cá thu chứa nhiều chất béo omega tốt cho tim mạch có lợi cho sức khỏe. Trải qua quá trình chế biến đặc biệt để cho ra những chai nước mắm thượng hạng, mang hương vị mặn thơm ngon, mùi thơm nồng nhẹ đặc trưng, nhiều chất dinh dưỡng mà ít loại nước mắm nào có được.
- Nước mắm cá thu đỏ có thể sử dụng khi chế biến các món ăn xào, nấu; làm nước chấm; ăn cùng cơm nóng.
DUNG TÍCH : Chai thủy tinh 650 ml
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI : 1 Chai
BẢO QUẢN :
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Ăn sống hoặc nêm nếm món ăn, đậy nắp kín sau khi sử dụng.
- Nước mắm chuẩn truyền thống nên khi để lâu nước mắm sẽ sậm màu và mùi cá cơm chín tự nhiên sẽ không còn như ban đầu nữa.
HẠN SỬ DỤNG: 2 năm kể từ ngày sản xuất, sau khi đã mở nắp thì nên sử dụng trong vòng 3 tháng để đảm bảo nguyên vẹn hương vị.
===================
CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN NƯỚC MẮM ĐẢO CÁT HẢI