Bộ nút hút chân không và phễu rót rượu vang cao cấp

Giá khuyến mãi thay đổi sau

  • h
  • m
  • s

Đã bán 8

Thông tin:

Bộ nút hút chân không và phễu rót rượu vang cao cấp
Bảo quản rượu vang đã khó, bảo quản rượu vang sau khi khui còn khó hơn. Bởi một khi nút bần bị kéo ra khỏi chai rượu vang thì có nghĩa là rượu trong chai đã bị tiếp xúc với không khí, sẽ rất dễ bị bay mùi, đổi mùi và thậm chí làm hỏng cả chai rượu nếu không biết bảo quản đúng cách.
Như nhiều thực phẩm khác, khi được bảo quản trong điều kiện nhiệt độ thấp những phản ứng hoá học diễn ra chậm hơn làm cho quá trình oxy hoá cũng chậm theo và rượu vang cũng vậy. Giảm nhiệt độ của rượu cũng là cách ngăn chặn tác động của những vi khuẩn lên men làm chua rượu.
Chính vì thế nên để rượu đã mở vào trong tủ lạnh là một trong những bước quan trọng để giữ rượu được ngon cho những lần uống tiếp theo.
Đây cũng là một trong những cách giúp làm giảm lượng oxy có trong rượu, ngăn không cho rượu tiếp xúc với oxy. Dùng dụng cụ hút chân không là nút bằng cao su được thiết kế chuyên dụng đặt vào cổ chai rồi dùng bơm để hút không khí ra ngoài. Tuy nhiên, khi dùng cách này bạn nên lưu ý vì khi hút oxy trong chai, hương thơm của rượu cũng sẽ gián tiếp bị hút theo.
Nút hút chân không rượu vang kèm nắp đậy chai rượu vang sau khi uống xong vừa là nút rượu nhưng có tích hợp thêm bơm hút chân không, bạn sẽ dễ dàng hút hết không khí ra khỏi chai rượu vang đã uống dở, bảo quản rượu sẽ tốt hơn. Tuỳ thuộc vào lượng rượu còn lại trong chai sẽ tương ứng với số lần cần bơm để hút hết oxi trong chai
VD: Rượu còn 3/4 chai thì cần bơm 40 lần, còn 1/2 chai bơm 60 lần….