Máy Làm Giá Đỗ , Rau Mầm Đa Năng GV-102

Giá khuyến mãi thay đổi sau

  • h
  • m
  • s

Đã bán 19

Thông tin:

Máy Làm Giá Đỗ , Rau Mầm Đa Năng GV-102

 

Máy làm giá đỗ đã được sáng chế, kiểm nghiệm, đăng ký bảo hộ tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Điểm khác biệt nữa so với các máy làm rau sạch khác hiện có trên thị trường đó là thiết bị làm giá sạch đa năng không sử dụng điện, giúp tiết kiệm điện năng sử dụng.

Máy được làm bằng nhựa PP bền đẹp, chắc chắn, chịu được môi trường ẩm ướt. Chất liệu nhựa nhẹ, chống ăn mòn và không sản sinh ra các chất độc hại khi sử dụng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Bề mặt nhựa trơn nhẵn nên dễ dàng vệ sinh, lau chùi khi bị bám bẩn, cho thời gian sử dụng lâu dài.

Phên dưới cùng được thiết kế cách đáy khoảng 1,5cm, có khoảng không bên dưới, kết hợp với lỗ thoát nước sát đáy giúp cho thiết bị không bị đọng nước. Hơn nữa, nhờ sự chênh lệch áp suất giữa miệng thiết bị và lỗ thoát nước, không khí đối lưu tốt hơn, làm tăng nồng độ oxy, giải phóng CO2 nhanh hơn, giải phóng nhiệt độ tốt nhất, giúp rau giá có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất.

Nhờ hệ thống lò xo dài và các ống định hướng nên máy có thể tự điều chỉnh độ nén phù hợp với sự phát triển của rau giá, giúp rau giá đồng đều, cho sản lượng cao.

Với chiếc máy làm giá đỗ  GV 102, gia đình bạn sẽ có những bữa ăn thơm ngon, hấp dẫn với những sợi rau giá giòn, ngọt, an toàn cho sức khỏe. Máy có thể làm được từ 100 - 300g đậu xanh, cụ thể: 

100g đậu xanh được 0,8kg rau giá.

200g đậu xanh được 1,6kg rau giá.

300g đậu xanh được 2,5kg rau giá.

Quy trình chuẩn bị

Bước 1: Chuẩn bị lượng đỗ xanh làm giá: từ 100 - 300 gram (tốt nhất là >= 200 gram)

Bước 2: Ngâm đỗ xanh trong nước ấm (2 sôi, 3 lạnh thì tốt) khoảng 30 phút, loại bỏ các hạt đỗ hỏng, lép.

Bước 3: Đặt phên 1, quay 4 chân lên trên như hình vẽ, dàn đều đỗ lên trên.

Bước 4: Đặt phên 2, quay 4 chân xuống dưới (phên 1 và phên 2 giống nhau).

Bước 5: Đặt phên phụ (3) lên trên phên 2, để các khe hở song song với nhau.

Bước 6: Lắp thanh ngang (4) vào thân thiết bị. Lần lượt lồng ống định hướng (5), số 1 vào số 2, vào ống của thanh ngang từ trên phần có ren xuống.

Bước 7: Lồng lò xo (6) vào trong ống thanh ngang (4), gắn vào mấu của phên 2.

Bước 8: Xoáy chặt nắp giữ (7) vào ống định hướng của thanh ngang (4).

Bước 9: Đặt nắp chắn gián (8) lên trên miệng thân thùng, bắt đầu quá trình ủ giá.

 

Giá được ngâm nước 3 hoặc 4 lần/ngày: sáng, trưa, chiều và trước khi đi ngủ. Thời gian ngâm khoảng 5 - 10 phút/lần (nên xả nước một, hai lần trước khi ngâm)

Tuỳ theo mùa, 3 ngày (72h, mùa hè) hoặc 5 ngày (mùa đông) thu hoạch rau giá. Tháo nắp giữ (7), các phụ kiện và nhẹ nhàng rút rau giá ra.