Thùng Quà 8 lon Bia Thầy Tu EIBAUER ZWICK'L NATURTRÜB DUNKEL  6.7% 500ml - Hương Vị Độc Tôn Caramel Rang Cháy - Bia Đức Nhập Khẩu Chính Hãng

Giá khuyến mãi thay đổi sau

  • h
  • m
  • s

Đã bán 3

Thông tin:

Xuất xứ / Origin: Đức / Germany

Nồng độ cồn / Alcohol content: 6.7% vol

HƯƠNG VỊ ĐỘC TÔN - BIA ĐỨC THẦY TU EIBAUER DUNKEL

Đức là đất nước có những nhà máy sản xuất bia lâu đời nhất trên Thế giới. Private Brewery Eibau là một trong những nhà máy bia lâu đời nhất. Năm 1810, Frederick Augustus I (1806 – 1827 King of Saxony), Vua của Saxony đã cho phép xây dựng nhà máy bia Eibauer Brewery theo công thức nấu bia của một vị Thầy Tu, người ủ bia. Theo lời kể, có một nhà sư ở Zittau, ông rất yêu thích nghề của mình. Thời gian trôi qua, Bia đen của ông nhanh chóng trở nên nổi tiếng nhờ những lời quảng cáo truyền miệng trong khu vực và nhanh chóng vượt qua biên giới của Vương quốc Saxony, được yêu thích và phổ biết ở các quốc gia xung quanh, CH Liên Bang Đức ngày nay.

Và Eibauer Zwick’l Naturtrüb Dunkel 6,7 độ là dòng bia đen ngon nhất của nhà nấu bia Privatbrauerei Eibau. Bí quyết ở chỗ đây là một loại bia nhẹ hương, vị thanh mát, êm thấm. Với nỗ lực đã được thực hiện để tránh hương vị quá nhiều hoặc quá rõ rệt. Đó là điểm khác biệt, thể hiện đẳng cấp vượt trội với hầu hết các loại bia Đức khác, nó đánh lừa cảm nhận của người uống bằng chính cái đẹp dịu dàng, ủy mị đó. - Hương rất thơm, thơm dào dạt lại rất dễ chịu. Đạt ngưỡng cân bằng hiếm có hòa quyện giữa hoa bia, lúa mạch rang, caramel chá

- Rất đậm đà, vị hậu trôi rất mượt mà, ngọt ngà nhưng không át vị, hòa quyện với những món ăn nhiều gia vị như các món ngon Việt Nam - Là dòng bia cao độ (6,7 độ cồn) nhưng êm dịu, thùy mị đến mức người uống không cảm nhận được độ cồn. Chì có từng hớp bia đẫm hương vị Bia Đen Thầy Tu Eibauer quyến rũ đến mức ngay cả cách loại bia ngon nhất trên thế giới cũng khó mà so sánh được. Chì có một mỹ từ lột tả được đẳng cấp ngoại hạng của Bia đen Thầy tu Eibauer: " HƯƠNG VỊ ĐỘC TÔN" trong thế giới bia. Trong hành trình trải nghiệm của cuộc đời, đừng quên một lần thưởng thức bia đen nhà Eibauer - Biết đâu, một lần thử là trọn đời gắn kết.

Hãy nhâm nhi và khám phá rằng hương vị của bia đen Eibauer. Một loại thức uống có cồn có mùi hương của quả mận khô, hòa với vị caramel và mạch nha nướng thơm ngậy. Khi đọc đến đây, có thể bạn sẽ nghĩ đây là một loại bia mạnh và khá khó uống. Nhưng không, đây được xem là một loại mạnh, dễ uống và có mùi vị mới lạ với tất cả những ai yêu thích bia. Không chỉ là hương vị độc đỉnh cao, dễ dàng uống được, bia đen Eibauer cũng là một người chiến thắng bảy lần Giải Thường Bằng Vàng của Hiệp Hội Nông Nghiệp của Đức - Deutsche Landwirtschafts-Gesellschaft (Hiệp hội Nông nghiệp Đức) - DLG Và Eibauer Zwick'l Naturtrüb Dunkel 6,7 độ là dòng bia đen ngon nhất của nhà nấu bia Privatbrauerei Eibau.

NGHỆ THUẬT THƯỞNG THỨC EIBAUER
 
1. Rót Eibauer Đúng Cách
Khi rót, phải rót đầy tới mép ly uống mới đã? Sai lầm đấy!
Bạn hãy để giữa lớp bọt và mép ly là một khoảng không vừa đủ, việc chừa một chút khoảng trống trên miệng ly sẽ tạo điều kiện cho hương thơm trào lên mũi, và bạn có thể đắm trong làn hương Eibauer một cách tròn đầy nhất.
Mỗi thành phần trong Eibauer sở hữu riêng một nấc mùi, một ly Eibauer được rót ra là lúc chúng hoà quyện vào nhau để tạo ra hỗn hợp mùi mới.
Eibauer được làm từ mạch nha thơm Aroma kết hợp với hoa vùng Hallertau tại Baravia mang mùi như thảo mộc pha mùi như vỏ cam và quýt, kết hợp hương thơm nhẹ nhưng càng uống càng đằm thắm. Đặc biết là khi lớp men tươi huyền thoại tan ra, cộng hưởng thành thứ mùi thơm vừa lạ vừa quen, thơm nồng nhưng không gắt, đượm đà mà dễ chịu, đong đầy cảm xúc.
 
2.Lắc Eibauer đúng điệu
Tại sao phải lắc cái đáy chai hay đáy lon?. Chắc hẳn mọi người đã biết dưới đáy lon/chai Eibuaer là lớp men huyền thoại lắng dưới đáy. Nếu uống mà lớp men chưa hòa tan hết trong ly thì thật phí. Hay lắc kĩ trước khi rót
Và khi đã sẵn sàng để thưởng ly Eibauer trên tay, hãy lắc nhẹ theo vòng để tạo xoáy trong ly, nghiêng người và hít một hơi. Tin đi, bản năng sẽ gí chiếc mũi của bạn vào trong ly và thấy một làn hương thơm sâu, cảm xúc hân hoan, trào dâng rất nhanh. Và sẽ như một thói quen, bạn sẽ hít thật sâu và thả ra đầy sảng khoái trong từng hớp hương hoa đẫm hương vị.
 
3. Thưởng Thức 4 Tầng Hương Vị
Thưởng hương thơm mê đắm là nấc thang đầu tiên khi bật nắp chai/lon Eibauer. Đừng chần chừ, hãy bật nắp và khám phá các tầng hương vị tiếp theo khi thưởng Eibauer.
Bạn hãy thử xem
 
LỢI ÍCH MÀ BIA ĐỨC THẦY TU EIBAUER MANG LẠI CHO BẠN:

-Bia Đức Thầy tu Eibauercó thành phần chủ yếu là mầm lúa mạch giúp tái tạo cảm xúc, tăng hưng phấn giống như một dạng Via-gra tự nhiên. Sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, hay khi căng thẳng (bị stress) với 1 lon bia giúp giẩm căng thẳng, nuôi dưỡng năng lượng tích cực.

-Trong mỗi lon hay chai Bia Đức Eibauer có chứa con men sống được lên men thứ cấp, không sử dụng chất bảo quản vì thế sẽ giữ được phần lớn các vi sinh vật có lợi cho sức khoẻ và điều quan trọng là tạo ra một thứ hương vị đậm đà thơm, ngọt ngào, đầm ấm,êm trôi. Và theo từng hớp, từng hớp Eibauer. Cảm xúc của bạn được đong đầy, hứng khởi trào dân.

-Con men bia vẫn còn tươi nguyên: sau khi lên men đạt đủ 49 ngày (có khi lâu hơn do điều kiện thời tiết), con men bia được làm ngưng sinh bằng kĩ thuật hạ lạnh nhanh và đóng chai/ lon kín khí, con men không tiếp tục sinh trưởng cũng không chết đi, nó ngưng sống và lắng xuống. Do đó dốc ngược chai bia vàng Eibaure, bạn sẽ thấy lớp men rơi xuống lả chả.
 
-Nếu như một vài loại nấm men chỉ làm dậy men một số loại đường mạch nha nhất định thì nấm men trong bia Thầy tu Eibauer có thể ăn hầu hết các loại đường malt có trong hèm và đẩy ra khí ga tự nhiên rất ít, sau đó nó sẽ lắng lại, nằm yên sau khi hoàn thành sứ mệnh của mình, chúng vẫn duy trì sự sống nhờ quy trình làm lạnh nguyên sinh và chờ được khuấy động thức tỉnh.
 
-Trải qua quy trình lên men tự nhiên truyền thống, con men sống Eibauer mang đến hương vị dễ chịu, chút sánh đặc trong dòng chảy và phảng mùi tựa mật trong nhụy hoa, một hương vị đủ đượm đà, ngây ngất ngay từ lớp bọt bia mịn màng và thơm béo khi vừa chạm đầu lưỡi, đến hậu vị êm đằm, cân bằng mượt mà.
 
-Bia Đức Thầy tu Eibauer được làm hoàn toàn từ 4 nguyên liệu truyền thống, tuân thủ theo Đạo Luật Tinh Khiết nước Đức, gồm 4 nguyên liệu lúa mạch thơm, hoa bia vùng Hallertau, men bia sống nước cất, không chưa chất tạo màu, tạo mùi, tạo vị hay bất kỳ thành phần hóa học nào, giúp bia Đức thầy tu Eibauer tốt cho cơ thể người dùng, CO2 được sản sinh tự nhiên từ quá trình lên men bia sống mà không bơm bất kỳ khí nhân tạo nào, không gây đầy hơi, giảm kích ứng bao tử cho dù Eibauer có lượng CO2 rất ít, giúp ban uống bia Đức Eibauer cảm nhận một cách dễ chịu, đẫm vị và dậy hương.

Nhiệt độ thưởng thức lý tưởng từ 2-3 độ C. Đây là nhiệt độ lý tưởng cho tất cả các loại bia.

Các tủ mát đựng bia được đặt sẵn nhiệt độ này không cho chỉnh nhiệt độ.

Đừng quên để thưởng thức được hương vị ngon nhất bạn phải lắc đều lon bia, chai bia trước khi uống, lớp men tan ra đẩy hương vị thơm ngon của bia vàng Eibauer lên một cung bậc mới, bạn có thể thay đổi hương vị trong từng ly bia khác nhau bằng cách thay đổi lượng men tươi trong mỗi ly bia.

Cùng khám phá huyền thoại con men Eibauer - Di sản của Vương quốc Saxony, một trong bốn Vương quốc hình thành nên nước Đức ngày này và cùng thưởng thức 4 tầng hương vị hiếm có của Bia Đức Thầy tu Eibauer ngay hôm nay.

#Biaduc #eibauer #biavang #biaducnhapkhau