Nước cốt dâu tây nguyên chất 500ml, sản xuất từ trái dâu tươi đà lạt không phụ gia hương liệu phẩm màu

Giá khuyến mãi thay đổi sau

  • h
  • m
  • s

Đã bán 10

Thông tin:

Được làm từ những trái dâu tây chín mọng trồng tại Đà Lạt, qua công nghệ chế biến tiên tiến của nhà sản xuất uy tín. Nước Cốt Dâu tây đảm bảo chất lượng và ATVSTP, giữ được hương vị dâ tây tự nhiên, nguyên chất với khẩu vị rất đậm đà, thơm ngon.

- Dâu tây rất giàu chất xơ và vitamin C, một cặp chất dinh dưỡng tuyệt vời để giảm stress oxy hóa, có thể hỗ trợ làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim và ung thư. Thêm vào đó, dâu tây là một nguồn cung cấp kali dồi dào, đã được chứng minh là giúp bảo vệ chống lại bệnh tim. Kali có thể giúp hỗ trợ giảm huyết áp, vì nó giúp giảm tác động của natri lên huyết áp. Tang khả năng chống đột quỵ

- Vitamin C có trong dâu tây giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và giúp chữa ho và cảm lạnh thông thường. Một cốc dâu tây có thể đáp ứng nhu cầu vitamin C hàng ngày của bạn.

- Quy cách đóng gói: chai 500ML

- Hạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuất

- Thành phần : dâu tây, đường

- Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp, đảm bảo vệ sinh. Bảo quản ngăn mát sau khi mở nắp

- Cách dùng: Pha 1 phần nước cốt với 3 đến 5 phần nước lọc để được cốc nước thơm ngon tuyệt hảo, đậm đà hương vị Đà Lạt. Thêm chút đá để ly nước dâu tây trở nên tuyệt vời hơn với thời tiết mùa hè nhé.

- Xuất xứ: Đà Lạt - Lâm Đồng