Nước cốt dâu tằm Đà Lạt 500ml, dâu tằm tươi nguyên chất , không phụ gia hương liệu

Giá khuyến mãi thay đổi sau

  • h
  • m
  • s

Đã bán 10

Thông tin:

NƯỚC CỐT DẦU TẰM  ĐÀ LẠT 500ML

Quả dâu tằm là một món quà tốt lành cho dạ dày nhờ vào lượng chất xơ phong phú. Cơ thể cần chất xơ để tạo điều kiện cho quá trình tiêu hóa diễn ra thuận lợi và khuyến khích thức ăn di chuyển qua đường tiêu hóa trơn tru hơn. Từ đó làm giảm táo bón, đầy hơi hoặc chướng bụng

- Xuất xứ: Đà Lạt, Lâm Đồng 

- Hạn sử dụng: 1 năm

--- BẢO QUẢN ---

* Bảo quản nơi thoáng mát, tốt nhất: 20°C.

* Giữ lạnh khi mở nắp ( 5- 10°C).

* Không sử dụng khi có mùi lạ, mốc, biến màu.

--- CÁCH SỬ DỤNG ---

* Lắc đều trước khi sử dụng.

* Pha nước ép trái cây theo tỉ lệ: 1 phần nước cốt và 3 phần nước ( hoặc 4 phần đá viên ) để uống.

* Có thể pha chế với các nguyên liệu: sữa tươi, sữa chua, kem sữa hoặc pha với rượu thêm đá tùy sở thích.

* Nên bảo quản lạnh và sử dụng trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp. Không sử dụng sản phẩm khi có mùi lạ, mốc, và có hiện tượng lên men.