Dao Đa Sỹ  cán nhựa siêu sắc siêu bền - Thái gọt tiện lợi

Giá khuyến mãi thay đổi sau

  • h
  • m
  • s

Đã bán 1

Thông tin:

Dao Đa Sỹ  cán nhựa siêu sắc siêu bền - Thái gọt tiện lợi

Làng nghề Đa Sỹ không chỉ nổi danh vì có nhiều tiến sỹ mà còn vì làng nghề rèn truyền thống, chất lượng dao, kéo được rèn từ làng nghề đã nổi tiếng từ lâu, dao rèn qua nhiều công đoạn mà quan trọng nhất là nước tôi. Cách dùng: chỉ dùng để thái, tránh thái những chỗ rắn như vào xương. Dùng xong úp dao vào giá sẽ không bị gỉ sét, hoặc khi dao ko còn sắc như ban đầu chỉ cần liếc dao vào cạnh bàn đá bếp là lại sắc như mới.

*MÔ TẢ SẢN PHẨM:

- Vật liệu: Dao Đa Sỹ được làm hoàn toàn từ thép nhíp xe ô tô 

- Cán dao: Bằng nhựa màu xanh

- Kích thước:  [Chuôi - cán] = [17cm - 10cm]

LIimPBSfRGvo3UbGikwo.jpgGLSyuRNUgo1EnaWcwkWp.jpgLatKu8PuKfDUA7uJgclS.jpgiCUmsW0LETzQsO064PIR.jpgLToD9faoTj9M6MGTG92e.jpgir9MYoKSmmUmY3FQS28F.jpgIqdhM5L8eljBZh5Cwxun.jpgFFwwAtojUbp8X174sStS.jpgK35PHw1ndgTUICg1wSi2.jpgQ6KNsOrwSUBUNfmh3951.jpg

*LÝ DO NÊN MUA DAO THÁI ĐA SỸ:

- Phổ biến, dễ sử dụng, được làm theo tiêu chuẩn làng nghề.

- Giá cả hợp, anh chị không phải trả phí cho loại dao đắt đỏ mà công dụng thì không có nhiều khác biệt

 *ĐẶC ĐIỂM DAO ĐA SỸ:

- Dao Đa Sỹ đã có truyền thống rất lâu đời và được mọi miền tổ quốc tin dùng

- Được tôi rèn hoàn toàn từ vật liệu nhíp xe ô tô cao cấp siêu bền

- Được các nghệ nhân làng nghề Đa Sỹ chế tạo thủ công kết hợp các công nghệ tiên tiến

*CÔNG DỤNG:

- Dao thái đa sỹ: chuyên dùng cho việc thái, gọt các loại thực phẩm mềm, thịt, rau củ quả các loại,

*CÁCH SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN:

- Trước khi sử dụng rửa sạch lớp dầu bôi bên ngoài lưỡi dao là có thể sử dụng bình thường

- Sau khi sử dụng nên treo lên giá để dao, tránh để nơi ẩm thấp

- Sau một thời gian sử dụng nên mài liếc qua dao sẽ sắc bén như ban đầu

Làng nghề Đa Sỹ không chỉ nổi danh vì có nhiều tiến sỹ mà còn vì làng nghề rèn truyền thống, chất lượng dao, kéo được rèn từ làng nghề đã nổi tiếng từ lâu, dao rèn qua nhiều công đoạn mà quan trọng nhất là nước tôi. Cách dùng: chỉ dùng để thái, tránh thái những chỗ rắn như vào xương. Dùng xong úp dao vào giá sẽ không bị gỉ sét, hoặc khi dao ko còn sắc như ban đầu chỉ cần liếc dao vào cạnh bàn đá bếp là lại sắc như mới.