Giá khuyến mãi thay đổi sau
- h
- m
- s
Đã bán 16
Lịch sử giá:
Thông tin:
*Hạn sử dụng: 12 tháng
*Điều kiện bảo quản: nhiệt độ thường
*Quy cách: 180g /gói x 10 gói/ hộp x 4 hộp/thùng
1/ Cách làm: được hướng dẫn trực tiếp ngay trên mặt sau của sản phẩm.
2/ Một số lưu ý để tránh việc kim chi bị mặn:
- Sử dụng không nhiều hơn lượng muối hướng dẫn để làm mềm cải thảo
- Nên sử dụng muối hột khi làm mềm cải thảo sẽ ngon hơn
- Ướp muối với cải thảo không quá 2 tiếng, rửa qua 4-5 lần nước cho hết mặn (thử lại xem cải thảo còn bị mặn không) và vắt nhẹ cho ráo nước sẽ tránh việc gây mặn và ra nhiều nước khi làmkim chi muối.
*Nguyên liệu:
3/ Lưu ý để tránh việc kim chi bị chua:
- Nếu bạn thích vị kim chi chua vừa phải thì để lên men bên ngoài 24 tiếng, sau đó cho vào tủ lạnh.
- Nếu bạn thích vị kim chi chua nhiều thì để thời gian > 24 tiếng, sau đó cho vào tủ lạnh.
- Nếu bạn không muốn vị quá chua thì nên giảm thời gian lên men <24 tiếng, sau đó cho vào tủ lạnh.
4/ Lưu ý về độ cay kim chi:
Xốt muối Kim Chi Barona được nghiên cứu với vị cay vừa phải để mọi người đều có thể thưởng thức, nếu bạn thích vị cay nhiều thì có thể thêm ớt bột Hàn Quốc tuỳ thích trong lúc trộn Xốt muối kim chi với cải thảo.
#Xotmuoikimchi #giavibarona #naucomnhanhobarona