Giá khuyến mãi thay đổi sau
- h
- m
- s
Đã bán 1
Lịch sử giá:
Thông tin:
Công nghệ đẳng cấp
Công nghệ PowerTilt đã được cấp bằng sáng chế là một phát minh của Electrolux được các đầu bếp tại trường dạy nấu ăn Le Cordon Bleu nổi tiếng trên toàn thế giới sử dụng. Bí mật nằm ở PowerTilt, một góc nghiêng 10 độ tạo ra hiệu ứng xoáy cho hiệu quả xay và pha trộn tối ưu nhất. Kết quả là gì? Thành phẩm với kết cấu mịn như nhung, đều, đánh thức các hương vị phong phú hơn và giữ lại màu sắc tự nhiên sống động của các thành phần.
Đồ uống lạnh & súp nóng hổi
Nghiền đá, xay sinh tố và pha trộn súp hoặc các loại nước sốt chỉ trong vài phút. Chương trình nghiền đá viên dễ dàng, chương trình sinh tố tạo ra các ly sinh tố mịn mà không làm mất chất dinh dưỡng, chương trình làm súp giúp cho việc nghiền các loại rau củ trở nên thật đơn giản bằng cách sử dụng tốc độ, thời gian xay thích hợp mà chỉ sinh ra rất ít nhiệt để giữ được hương vị tối đa.
Từ mịn tới thô theo nhu cầu
Dù là kết cấu nhỏ mịn hay xay thô hoặc bất kì kết cấu nào bạn muốn, 3 tốc độ nhồi của máy xay sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Chế độ nhồi giúp các nguyên liệu được trộn đều và rơi xuống phần lưỡi xay để giảm các bóng khí, cho kết cấu thành phẩm hoàn hảo.
100% an toàn với máy rửa chén
Máy xay chỉ tốn rất ít công sức bảo quản với bình đựng và các phụ kiện đi kèm an toàn với máy rửa chén, giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng.