Giá khuyến mãi thay đổi sau
- h
- m
- s
Đã bán 2
Lịch sử giá:
Thông tin:
Đặc điểm nổi bật
- Đường kính 26 cm phục vụ nhu cầu hầm, luộc gà khoảng 1.5 - 1.8 kg, Làm Nồi Lẩu, Chiên Rán Đồ Ăn (Đối với chảo đã được Tôi Dầu)
- Thành dày 2.432 mm làm bằng nhôm cao cấp kết hợp với inox 304 và inox 430 bền bỉ.
- Cấu tạo 3 lớp đáy bắt từ mạnh mẽ, truyền nhiệt nhanh, giữ nhiệt tốt, an toàn khi đun nấu.
- Tay cầm tán đinh inox kết hợp công nghệ Stop Hot chống nóng hiện đại, cầm nắm chắc chắn.
- Nắp kính trong suốt, dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong, có lỗ thoát khí chống trào.
- Sử dụng tốt trên bếp gas, bếp hồng ngoại, bếp từ.
- Thương hiệu Elmich - Cộng Hòa Séc, sản xuất tại Việt Nam
Mô Tả Sản Phẩm
Thiết kế đơn giản với màu inox sáng bóng, lau chùi dễ dàng
Cấu tạo đáy liền thân 3 lớp bắt từ mạnh mẽ, truyền nhiệt nhanh, giữ nhiệt tốt.
Thành Chảo dày 2.432 mm. Lớp giữa làm bằng nhôm cao cấp cùng với Lớp inox 304 và inox 430 độ bền cao, hạn chế móp méo khi va đập
Đáy nồi dạng phẳng giúp tăng tiết diện với bề mặt bếp, gồm 3 lớp inox 304 - nhôm - inox 430, không tiết các chất độc hại khi đun nấu ở nhiệt độ cao, an toàn cho sức khỏe.
Tay cầm cách nhiệt nhờ công nghệ Stop Hot chống nóng hiện đại, an toàn khi cầm nắm, di chuyển.
Tán đinh inox chắc chắn, thiết kế móc treo giúp cất giữ gọn gàng, tiết kiệm không gian.
Nắp kính trong suốt tiện quan sát thức ăn bên trong mà không cần mở nắp nhiều lần, giúp giữ ấm lâu, tiết kiệm năng lượng.
Có lỗ thoát khí bên trên nắp giúp chống trào thức ăn, giữ vệ sinh khu vực bếp nấu.
Hướng dẫn cách tôi dầu cho chảo inox để sử dụng chiên - rán thuận lợi :
1, Rửa chảo bằng xà phòng và nước ấm.
Cọ rửa chảo bằng miếng rửa bát hoặc bọt biển. Kỳ cọ thật kỹ cả bên trong lẫn bên ngoài chảo, sau đó rửa sạch bằng nước ấm và để khô. Chảo sạch sẽ giúp dầu bám chặt hơn.
2, Chọn loại dầu có điểm khói cao để tôi chảo.
Dầu vừng, dầu thực vật, dầu lạc và dầu đậu nành đều là các lựa chọn tốt cho việc này.
Dầu có điểm khói cao sẽ phản ứng tốt hơn với nhiệt khi bạn bắt đầu quá trình tôi dầu và sẽ "dính" chặt hơn vào chảo. Điều này sẽ giúp lớp dầu bám trên chảo bền hơn và hiệu quả hơn
3, Rót vào chảo một lượng dầu đủ để phủ kín lòng chảo.
Thường thì lượng dầu cần dùng là khoảng 2 thìa canh (30 ml). Nghiêng chảo để láng dầu lên cả thành chảo.
Cố gắng láng lớp dầu thật cẩn thận và càng đều càng tốt để toàn bộ lòng chảo đều được tôi dầu.
4, Đun chảo trên bếp lửa vừa.
Tránh vặn lửa quá to ngay khi bắt đầu quá trình tôi dầu; điều này sẽ khiến chảo nóng không đều và có thể làm cháy dầu.
Lửa vừa không chỉ nhẹ nhàng hơn đối với chảo và dầu mà còn giúp cho chảo nóng đều.
5, Nhấc chảo ra khỏi bếp khi dầu bắt đầu bốc khói.
Khi bạn thấy làn khói mỏng bắt đầu cuộn lên trong chảo là dầu đã đủ nóng. Quá trình này có thể mất 3-5 phút.
Lúc này bạn hãy nhấc chảo dầu ra khỏi bếp.
6, Chờ dầu nguội trong ít nhất 30 phút.
Bạn cần chờ cho dầu nguội đến nhiệt độ phòng, hoặc ít ra là chỉ còn hơi ấm. Dầu phải đủ nguội để bạn có thể chạm vào mà không bị bỏng.
Như vậy sẽ an toàn hơn khi bạn thực hiện công đoạn còn lại.
7, Đổ dầu trong chảo xuống ống thoát nước trong bếp.
Trong chảo lúc này vẫn sẽ còn một ít dầu; như vậy cũng không sao. Bạn có thể thấm hút dầu và vứt đi cùng với rác thực phẩm nếu không muốn đổ dầu xuống ống thoát nước.
Dùng khăn giấy lau bên trong lòng chảo.
Gấp một tờ khăn giấy và lau bên trong chảo bằng chuyển động tròn. Bước này vừa hút sạch lượng dầu còn lại, vừa giúp cho chảo sáng bóng.