Bánh phồng Cua Cà Mau - NACAMA - Túi 150 GRAM

Giá khuyến mãi thay đổi sau

  • h
  • m
  • s

Đã bán 9

Thông tin:

Tên sản phẩm : NACAMA Bánh Phồng Cua

Thành phần : cua, bột năng, trứng, gia vị.

2. Hướng dẫn sử dụng :

- Đun nóng dầu đến nhiệt độ 170 - 190. Chiên bánh phồng tôm, vớt ra ngay khi bánh nở phồng và chuyển sang màu vàng nhạt.

- Nướng trong lò vi sóng ở nhiệt độ 120 độ C để bánh nở phồng dần dần. Dừng khi bánh nở phồng hoàn toàn và chuyển sang màu vàng nhạt.

- Bảo quản : Bảo quản nơi khô thoáng

HSD : 12 tháng kể từ ngày sản xuất.