Túi Hạt Bắp Nổ BARN làm bỏng ngô Real Food ( Combo tiết kiệm)

Giá khuyến mãi thay đổi sau

  • h
  • m
  • s

Đã bán 495

Thông tin:

(Hình ảnh mẫu mã, bao bì sản phẩm thay đổi theo từng giai đoạn)

BẮP NỔ BARN REAL FOOD  là dòng sản phẩm bắp nguyên hạt với công nghệ sấy khô, hạt có màu vàng; được trồng trọt và thu hoạch tại California, Mỹ.

 

POPCORN BARN REAL FOOD is a whole-grain corn product line with drying technology, the seeds are yellow; which is cultivated and harvested in California, USA.

 

100% tự nhiên - Xuất xứ từ Mỹ

Thành phần: 100% BẮP NỔ  – 100% POPCORN

Hướng dẫn sử dụng:

Nguyên liệu: Nồi hoặc chảo có nắp kín, bơ thực vật, dầu Olive hoăc dầu ăn, đường và hạt bắp nổ

hạt bắp nổ

Cách làm:

  • Đặt nồi lên bếp, cho 20ml dầu ăn vào(cho bơ thực vật vào nêu bạn chỉ muốn rang bắp với bơ không và làm sốt caramel). Khi dầu nóng thì đổ 100gr bắp vào nồi, đảo bắp vài vòng và đậy nắp lại. Khi nào nghe tiếng bụp (tiếng bắp nổ), nhấc nồi lên xoay theo chiều kim đồng hồ vài vòng rồi lại đặt xuống.

    Cứ 15 giây nhấc nồi lên xoay vòng để bắp nổ đều, lặp lại đến khi nào không còn nghe tiếng bắp nổ nữa thì thôi. Nhấc nồi bắp ra,đổ bắp ra khay cho nguội (nhớ phải để nguội nhé).
    Nguyên liệu làm bắp nổ

  • Làm caramel: đặt 1 nồi khác lên bếp,cho 150gr đường và 20ml nước vào nồi. Không dùng đũa khuấy, bạn cứ đun trên lửa nhỏ cho đến khi đường bắt đầu ngả màu cánh gián (màu caramel).
    caramel

  • Khi đường ngả màu cánh gián bạn cho vào thêm 50ml nước, 60gr bơ lạt, dùng đũa khuấy tan bơ trên lửa vừa rồi cho bắp vào đảo khoảng 2 phút cho bắp áo đều phần sốt caramel rồi tắt bếp
    bắp nổ vị caramel


    Lưu ý: Khi làm Caramel thấy khói bay lên đường ngã màu nhanh chóng tắt bếp nếu không caramel sẽ bị đắng, và nhanh tay trộn bắp thật nhanh vào sốt để caramel bị đông cứng không trộn được

Suggested use: 

Material: Pot or pan with lid, margarine, Olive oil or cooking oil, sugars and a cup of popcorn

Making:

  • Put the pot on the stove, add 20ml of cooking oil (add margarine if you just want to pop the corn with butter and make a caramel sauce). When the oil is hot, pour 100g of corn into the pot, turn the corn around a few times and close the lid. When you hear a pop (popcorn sound), lift the pot, turn it clockwise a few times, and then put it back down.

    Every 15 seconds, lift the pot up and rotate it to make the corn explode evenly, repeat until you can no longer hear the pop corn. Lift the pot of corn out, pour the corn out on a tray to cool (remember to let it cool).

  • Making caramels: put another pot on the stove, put 150g of sugar and 20ml of water in the pot. Do not use chopsticks to stir, you keep simmering on low heat until the sugar starts to turn the color of cockroach wings (caramel).

  • When the sugar turns the color of cockroach wings, add 50ml of water, 60g of unsalted butter, stir the butter with chopsticks over medium heat, then add the corn to the island for about 2 minutes to evenly coat the caramel sauce, then turn off the heat.

    Note: When making Caramel, if the smoke rises to the sugar, turn off the color quickly, otherwise the caramel will be bitter, and quickly mix the corn quickly into the sauce so that the caramel is frozen and cannot be mixed.

 

Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đóng kín bao bì sau mỗi lần sử dụng.

Storage: Store in a dry place, away from direct sunlight. Keep packaging closed after use.

 

 

 

Cam kết nội dung tiếng Anh tương đương tiếng Việt.

Commitment to content in English equivalent to Vietnamese.

 

www.realfoodstore.com.vn

Sản phẩm của CÔNG TY TNHH REAL FOOD

11 Lê Vĩnh Hòa, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP HCM, Việt Nam

(028) 38612886 - 0938 055 515 

Số CB: 31/REAL FOOD/2020

 

Đóng gói tại: CÔNG TY TNHH REAL FOOD

11 Lê Vĩnh Hòa, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP HCM, Việt Nam

Số cấp: 4755/2020/BQLATTP-HCM

Thông tin cảnh báo an toàn: Không sử dụng sản phẩm hết hạn, sản phẩm có dấu hiệu biến chất, đổi màu, nấm mốc.