Giá khuyến mãi thay đổi sau
- h
- m
- s
Đã bán 1
Lịch sử giá:
Thông tin:
MẬT ONG CURCUMIN
GIỌT MẬT VÀNG CHO SỨC KHỎE VÀNG
Mật ong Curcumin là sự kết hợp hoàn hảo giữa mật ong núi rừng Tam Đảo và Curcumin – chất quý chiết xuất từ củ nghệ vàng, không còn vị đắng nồng của nghệ tươi, sản phẩm có tính đồng nhất cao, vô cùng thơm ngon bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe. Sản phẩm được Honeco kiểm soát chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế FSSC 22000.
Tính tiện dụng
- Stick nhỏ gọn, dễ dàng khi mang đi du lịch, công tác, đến văn phòng,…
- Tiện dụng cho dùng 1 lần, pha đúng công thức của nhà sản xuất.
- Túi đựng màng nhôm nhập khẩu từ Nhật Bản đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Túi màng nhôm có khả năng ngăn ánh nắng mặt trời chống thẩm thấu hiệu quả, ngăn mùi đảm bảo giữ nguyên được chất lượng.
Thành phần của Mật ong Curcumin
Thành phần Trong 100g:
- Curcumin: 2,5g
- Mật ong hoa rừng tự nhiên: 97,5g
Nguồn nguyên liệu Mật ong Curcumin
HONECO hiểu rằng “chất lượng sản phẩm là sinh mệnh của công ty”, nguồn nguyên liệu sản phẩm được tuyển chọn khắt khe, nguồn gốc rõ ràng, sản phẩm có nguồn gốc 100% từ tự nhiên, nói không với thuốc kháng sinh, thuốc bảo vệ thực vật, phẩm màu và chất phụ gia.
- Mật ong được khai thác tại vùng rừng tự nhiên khu vực núi rừng Tam Đảo…tạo nên nguồn mật chất lượng cao, mùi vị khác biệt so với nguồn hoa đại trà.
- Curcumin hoạt chất quý chiết xuất từ củ nghệ vàng của dãy núi Tam Đảo.
Quy trình sản xuất Mật ong curcumin
Với hệ thống nhà xưởng đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm FSSC, ứng dụng công nghệ chế biến tiên tiến, đảm bảo thành phần các chất quý có trong mật ong và curcumin được giữ nguyên, ổn định về chất lượng.
Toàn bộ nguyên liệu là mật ong tự nhiên và curcumin đều được kiểm soát chất lượng chặt chẽ trước khi đưa vào sản xuất theo công thức chuẩn, sản phẩm có có tính đồng nhất cao, có màu vàng tự nhiên của nghệ, vẫn giữ nguyên được các đặc tính tốt của mật ong và curcumin, giúp gia tăng công dụng cho sản phẩm.
Hệ thống chế biến làm giảm hàm lượng nước, tăng nồng độ chất khô trong sản phẩm, gây ức chế hoạt động của hệ vi sinh vật trong sản phẩm góp phần kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm.
Yêu cầu của sản phẩm:
- Màu vàng sánh, đồng nhất, không còn vị đắng, không có nhiều bọt khí.
- Sản phẩm không bị tách lớp, hàm lượng nước nhỏ hơn 20%.
Hướng dẫn sử dụng Mật ong Curcumin
- Lấy 2 đến 3 mỗi lần pha lượng Mật ong Curcumin trong gói với 120ml nước ấm 35 – 40°C, khuấy đều và thưởng thức, có thể điều chỉnh lượng nước theo sở thích.
- Ăn trực tiếp, phết lên bánh mì hoặc chế biến một số món ăn theo sở thích.
- Trẻ em bằng 1/2 người lớn.
Cách bảo quản Mật ong Curcumin
- Đậy kín, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Lưu ý khi sử dụng Mật ong Curcumin
- Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng.
Mật ong curcumin là sản vật đặc trưng cho nông sản Việt Nam là bài thuốc dân gian quý, đặc biệt thơm ngon, dễ dùng lại mang đậm bản sắc của sản vật vùng nhiệt đới. Mật ong curcumin được chứng nhận OCOP 4 sao.