Giá khuyến mãi thay đổi sau
- h
- m
- s
Đã bán 7
Lịch sử giá:
Thông tin:
Dây chà lưng xơ mướp là sản phẩm đến từ nguyên liệu xơ mướp của làng quê Việt Nam. Với đôi bàn tay khéo léo của người thợ Việt. Sản phẩm được chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết để đạt độ hoàn hảo. Cho người dùng một cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất.
1. Lợi ích của dây chà lưng xơ mướp
Các sợi xơ mướp sẽ tẩy tế bào chết ở vùng da lưng nơi tay không thể với tới được.
Dễ sử dụng và bảo quản
Không gây tổn thương da khi dùng lâu
Bền và dễ vệ sinh
Sản phẩm tự nhiên, rất thân thiện với môi trường
2. Cách sử dụng sản phẩm dây chà lưng xơ mướp
Vì xơ mướp lúc đầu khá khô. Khi sử dụng lần đầu tiên thì chúng ta nên ngâm ở trong nước từ 30 giây cho đến 1 phút để xơ mướp có thể mềm ra. Sau khi làm mềm dây chà lưng hãy sử dụng kết hợp với sữa tắm hoặc xà phòng. Sau đó, nhẹ nhàng chà xát lên những vùng da cần làm sạch, đặc biệt là các vùng da bị tối màu. Có thể sử dụng sản phẩm này hàng ngày thay cho bông tắm thông thường.
Dây chà lưng xơ mướp rất dễ sử dụng. Hai đầu dây chà lưng có đai cầm, khi dùng, bạn hãy quay mặt xơ mướp vào để ma sát với da lưng.
Chú ý: Làm mềm xơ mướp trước khi sử dụng. Nhất là lần đâu. Bằng cách ngâm dây chà lưng vào nước từ 2-3 phút cho các sợi xơ mướp mềm ra rồi hãy sử dụng bạn nhé.
Nó có thể được dùng chung với xà phòng hoặc sữa tắm đều rất tốt.
3. Cách bảo quản sản phẩm xơ mướp sau khi dùng xong để giữ được độ bền lâu
Bước 1: Dùng nước xả sạch xà phòng trong dây chà lưng
Bước 2: Vắt nhẹ cho ráo nước
Bước 3: Treo dây chà lưng ở nơi khô ráo và thoáng mát, treo ở giàn phơi quần áo là tốt nhất.
Chú ý: Nếu mang đi xa, bạn hãy phơi dây đai thật khô rồi cuộn lại cho vào 1 túi để vào trong ba lô nhé. Nếu cần phải mang đi khi đai chưa kịp kho bạn hãy bọc bên ngoài một túi ni-lon để tránh trường hợp nước thấm ra làm ướt các đồ dùng khác.
4. Sản phẩm thân thiện với môi trường
Dây chà lưng xơ mướp Vi Lâm được sản xuất bằng xơ mướp tự nhiên thu hái từ các cánh đồng làng quê Việt Nam.
Qui trình sản xuất không sử dụng bất kỳ hóa chất nào để xử lý và bảo quản.
Sau khi sản phẩm đã không còn sử dụng được sẽ tự phân hủy trong khoảng 30 ngày ở môi trường bình thường.
5. Từ nhà sản xuất xơ mướp hàng đầu Việt Nam
Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu nhà sản xuất xơ mướp Vi Lâm đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm. Hãng xơ mướp Vi Lâm đã xuất khẩu sản phẩm đi nhiều quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản và một số nước Châu Âu.
️ Giấy công bố tiêu chuẩn cơ sở: TCCS01: 2022/KN
️ Chứng chỉ ISO 9001:2015 : Số: 22.12005
️ Kết quả kiểm nghiệm QUATEST1 Số: 22/TN4/2178
️ Giấy chứng nhận độc quyền thương hiệu XƠ MƯỚP VI LÂM số: 323540
Sản phẩm mang hương sắc truyền thống Việt Nam, mẫu mã được cách tân để phù hợp với tính thời trang, tiện dụng và thẩm mỹ.