Mật ong Manuka Capilano Active Honey MGO 100+ giúp kháng khuẩn, tăng sức đề kháng, giảm ho, tốt cho hệ tiêu hóa - QuaTangMe Extaste

Giá khuyến mãi thay đổi sau

  • h
  • m
  • s

Đã bán 135

Thông tin:

Mật ong Manuka Capilano Active Honey MGO 100+ (250g)

Bao bì thay đổi theo từng đợt nhập hàng

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Sản xuất tại New Zealand, với kinh nghiệm nhiều năm của Manuka Health
  • Sản phẩm thu hoạch thủ công bằng tay
  • Thành phần chứa hợp chất kháng khuẩn MGO 100+ trong mật ong Manuka
  • Quy trình sản xuất theo tự nhiên, nghiên cứu, chiết xuất kỹ lưỡng
  • Công nghệ chế biến, xử lý và đóng gói mật ong tiên tiến không gây hao hụt dưỡng chất
  • Sản phẩm nhiều công dụng, không chỉ bổ dưỡng trong ăn uống mà còn sử dụng được cho cả y tế
  • Manuka Health - Không chỉ đơn giản là Mật ong

MẬT ONG MANUKA KHÁC GÌ SO VỚI MẬT ONG THƯỜNG ?

  • Mật ong Manuka là một loại mật ong đặc biệt chỉ được tìm thấy tại 2 đất nước New Zealand và Úc – được ưa chuộng trên toàn thế giới nhờ những tác dụng tuyệt vời của nó.
  • Loài hoa này nổi tiếng vì ong khi hút mật từ hoa Manuka tạo nên một thứ mật ong hảo hạng có tính kháng khuẩn cao cùng rất nhiều lợi ích vượt trội so với các loại mật ong thông thường. Mật ong lấy từ hoa Manuka chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Trong mật ong Manuka chứa các hàm lượng men đặc biệt cao hơn mật ong thường, tạo thành hoạt chất kháng viêm, kháng khuẩn và diệt khuẩn rất hiệu quả.
  • Mật ong Manuka cũng rất giàu Protein, Vitamin và khoáng chất giúp nuôi dưỡng những làn da nhạy cảm. Trong lĩnh vực làm đẹp, loại mật ong này có tác dụng đặc biệt với da, làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, giúp da mịn màng và trắng hồng. Vì vậy, trong những năm gần đây, mật ong Manuka được xem như là 1 nguyên liệu không thể thiếu trong các sản phẩm của những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới.

Bao bì thay đổi theo từng đợt nhập hàng

 

  • Chất Hydrogen Peroxide trong mật ong Manuka đóng vai trò như là rào chắn nhằm ngăn chặn tạp khuẩn xâm nhập vào mật ong, vì thế mật ong Manuka luôn ở tình trạng tinh khiết nhất có thể.
  • Methylglyoxal (MG) là một nhân tố kháng khuẩn được tìm thấy trong hầu hết những loại mật ong trên thị trường, nhưng chỉ dừng lại ở hạn mức rất nhỏ. Tuy nhiên, với mật ong Manuka, MG lại xuất phát từ việc chuyển đổi một hợp chất có tên khoa học là dihydroxyacetone, hợp chất này được tìm thấy ở dạng cô đặc trong mật hoa Manuka. Độ cô đặc của MG càng cao, vì thế  mật ong Manuka có đặc tính kháng khuẩn rất cao. 

Thành phần có trong Mật ong Manuka Capilano Active Honey MGO 100+ (250g)

Bao bì thay đổi theo từng đợt nhập hàng

 

  • Mật Ong được chiết xuất từ thiên nhiên,
  • Một sô khoáng chất bổ sung năng lượng cơ thể,
  • Protein, chất béo, natri, đường,…. và một số thành phần khác.
  • Hydrogen Peroxide trong mật ong Manuka đóng vai trò như là rào chắn nhằm ngăn chặn tạp khuẩn xâm nhập vào mật ong, vì thế mật ong Manuka luôn ở tình trạng tinh khiết nhất có thể. Methylglyoxal (MG) là một nhân tố kháng khuẩn được tìm thấy trong hầu hết những loại mật ong trên thị trường, nhưng chỉ dừng lại ở hạn mức rất nhỏ. Tuy nhiên, với mật ong Manuka, MG lại xuất phát từ việc chuyển đổi một hợp chất có tên khoa học là dihydroxyacetone, hợp chất này được tìm thấy ở dạng cô đặc trong mật hoa Manuka. Độ cô đặc của MG càng cao, khả năng kháng khuẩn càng mạnh.

Công dụng của Mật ong Manuka Capilano Active Honey MGO 100+ (250g)

  • Hỗ trợ điều trị các bệnh nội khoa như dạ dày, dị ứng, bệnh trào ngược dạ dày, hội chứng co thắt đại tràng, cảm cúm...
  • Tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng cho cơ thể.
  • Giúp làm lành vết thương, vết bỏng.
  • Tái tạo tế bào da, giúp làn da mịn màng, trắng sáng, xóa mờ các thâm nám, tàn nhang.
  • Bổ sung nhiều chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể, đặc biệt là phụ nữ trong thời kỳ mang thai và cho con bú.
  • Hỗ trợ dinh dưỡng cho người ăn chay.

Mật ong New Zealand Manuka Bee products 30+ MG có nhiều công dụng đặc biệt

HỆ SỐ MANUKA MGO 100+

1. Định nghĩa

  • MGO là chữ viết tắt của chất Methylglyoxal tìm thấy trong mật ong Manuka. Hệ số MGO cho biết nồng độ của Methylglyoxal có mặt trong mật ong Manuka.
  • Vào năm 2006, các nhà khoa học về thực phẩm hàng đầu của Đức đã phát hiện rằng chính chất Dietary Methylglyoxal đóng vai trò tạo nên hoạt tính kháng khuẩn đặc biệt của mật ong Manuka.
  • Vào năm 2008, Giáo sư, Tiến sĩ Thomas Henle, Viện Trưởng Viện Thực Phẩm và Hóa Chất tại Đại Học Kỹ Thuật Dresden (một trong những trường đại học danh giá của Đức nằm ở bang Saxony) đã công bố rằng “lần đầu tiên nghiên cứu khoa học đã có thể chứng minh một cách chắc chắn rằng chất Methylglyoxal là nhân tố chịu trách nhiệm chính trong hoạt động kháng khuẩn của mật ong Manuka.”
  • Dietary Methylglyoxal (MGO) là một hợp chất sản sinh một cách tự nhiên khi Glucose được tạo ra trong mô sống trong cơ thể con người, thực vật hoặc động vật. Methyglyoxal được tạo ra để đảm bảo rằng mọi mô đều khỏe mạnh.
  • Mật ong Manuka MGO là thực phẩm tự nhiên 100% duy nhất có được khả năng kháng khuẩn và vi-rút mạnh nhờ vào sự có mặt của Methylglyoxal, một chất được hình thành ở dạng tự nhiên trong mật của loài hoa Manuka. Khi những con ong hút lấy mật hoa, Methyglyoxal được đưa vào mật ong và giữ ở trạng thái vốn có của nó. Dietary Methyglyoxal tìm thấy trong mật ong Manuka không bị phá vỡ bởi nhiệt, ánh sáng, dịch cơ thể và các hoạt động khác có sự góp mặt của enzyme.

2. Phương thức đo lường

  • Sự phát hiện này giúp cải thiện cách đánh giá chất lượng của mật ong Manuka. Thay vì sử dụng phương pháp so sánh với Phenol, các nhà khoa học có thể đo lượng Methylglyoxal có trong mỗi kg mật ong Manuka để định lượng một cách chính xác hoạt động kháng khuẩn của mật ong.
  • Kể từ năm 2007, các cuộc kiểm nghiệm lượng Methylglyoxal đã được bắt đầu tiến hành ở New Zealand và phương pháp này đã trở thành tiêu chuẩn trong thí nghiệm phân tích mật ong Manuka.
  • Điều đó cho thấy, nếu sử dụng hệ số MGO để đánh giá khả năng kháng khuẩn của mật ong Manuka thì khả năng gian lận rất thấp. Người ta chỉ đo chất Methylglyoxal – hợp chất duy nhất tạo nên hoạt tính kháng khuẩn độc đáo của Manuka, mà không phải là chất nào khác.
  • Đây là phương thức kiểm nghiệm hợp chất hóa học có độ chính xác cao, với chỉ +-5% độ sai lệch.
  • Giấy phép chứng nhận hệ số MGOTM mang tính khoa học, chính xác và minh bạch. Và người bán hàng cũng sẽ dễ giải thích với khách hàng về mức độ kháng khuẩn của Manuka khi sử dụng hệ số MGO

Cách dùng Mật ong Manuka Capilano Active Honey MGO 100+ (250g)

Bao bì thay đổi theo từng đợt nhập hàng

 

Có nhiều cách sử dụng sản phẩm mật ong New Zealand Manuka Health MGO 100+

  • Dùng để uống: Mỗi ngày uống 2-4 lần, một lần 1-2 thìa cà phê (10g) vào buổi sáng và buổi tối. Hoặc lấy mật ong Manuka pha với ít nước ấm (30-35 độ), khuấy đều (có thể cho thêm vài giọt chanh) và sử dụng ngay.
  • Dùng để bôi ngoài da: Rửa sạch vùng da bị trầy xước, bỏng rồi bôi mật ong mật ong Manuka lên. Với da mặt thì có thể bôi đều lên da hoặc trộn thêm ít sữa chua, trứng… để làm mặt nạ đắp.
  • Trẻ em trên 12 tháng tuổi tốt nhất dùng 1 muỗng mật ong hòa tan với nước ấm để uống, ngày 2 lần (buổi sáng và tối trước khi đi ngủ).
  • Nhiều công dụng khác sử dụng như mật ong thông dụng

Nội khoa:

  • Đau dạ dày, loét dạ dày, viêm dạ dày
  • Đau họng, viêm thực quản do dị ứng gây ra
  • Bệnh trào ngược dạ dày
  • Hội chứng co thắt, viêm loét đại tràng
  • Cảm lạnh, cảm cúm

Ngoại khoa

  • Làm lành vết thương, vết bỏng
  • Hỗ trợ trị chàm và vẩy nến
  • Mụn trứng cá, nám da
  • Bệnh ecpet mảng tròn (ringworm)
  • Viêm loét da, nấm da
  • Làm lành vết thương, có tính kháng viêm, sát trùng.
  • Trị tiêu chảy.

Quy cách đóng gói: hộp 250g

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất. (Số lô, ngày sản xuất và hạn dùng được in trên nhãn chai)

Lưu ý:

Không dùng cho phụ nữ có thai,trẻ em dưới 12 tháng tuổi. Để xa tầm tay trẻ em.

Bảo quản

  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
  • Đậy kín nắp sau khi sử dụng
  • Tránh ánh nắng trực tiếp

Lưu ý: Sản phẩm không thích hợp cho trẻ dưới 1 tuổi

Một Số Câu Hỏi Về Của Mật Ong

     * Mật ong bị đóng đường có phải là mật thật không?

     - Thành phần mật ong nguyên chất là hỗn hợp của đường glucose tự nhiên, fructose, các loại carbohydrate khác, nước, khoáng chất, vitamin và enzym. Theo thời gian glucose và fructose sẽ được tách ra, phần đường kết tinh là glucose, phần hòa tan trong nước một cách tự nhiên và vẫn ở trạng thái lỏng là fructose, quá trình này gọi là kết tinh hay tạo đường.

     - Phần kết tinh có màu nhặt hơn phần chất lỏng lắng xuống, cứng và trở nên đục theo thời gian.

     - Về mặt dinh dưỡng, không có gì sai với mật ong kết tinh.

     - Ong lấy mật từ nhiều nguồn hoa, nhựa cây… khác nhau sẽ có tỷ lệ thành phần glucose và fructose khác nhau nên thời gian kết tinh sẽ khác nhau, có thể trong vài ngày đến vài tuần nhưng cũng có thể mất đến hai năm và hơn thế nữa.

     * Kết luận:

     - Mật ong kết tinh là một quá trình tự nhiên xảy ra với tất cả các loại mật ong. Nó chỉ làm thay đổi cấu trúc và màu sắc của mật ong nhưng không ảnh hưởng xấu đến chất lượng của mật ong. Ngược lại, sự kết tinh làm cho mật ong bền hơn và giữ nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng. Nó còn thể hiện một dấu hiệu của mật ong chất lượng cao.