Đậu Cúc Real Food

Giá khuyến mãi thay đổi sau

  • h
  • m
  • s

Đã bán 2

Thông tin:

ĐẬU CÚC có hàm lượng đạm cao hơn các loại ngũ cốc khác, chứa nhiều sinh tố nhóm B, giàu sắt và nhiều chất xơ, ít chất béo và calorie. Chất đạm trong đậu có chất lượng tương đương đạm trong động vật.

Đậu cúc có vị thơm bùi, thường được dùng để chế biến thành nhiều món ăn, từ mặn đến ngọt. Bạn có thể kết hợp đậu cúc với các nguyên liệu khác trong món xào, salad, hầm, súp, cháo hoặc nghiền thành bột làm bánh…


Công dụng của ĐẬU CÚC:
Giúp ngăn rụng tóc
Cải thiện chức năng hệ thống thần kinh
Giúp ngăn ngừa bệnh tiêu hóa và tiểu đường
Hỗ trợ ngăn ngừa ung thư
Giảm cân, giữ dáng và đẹp da
Giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Hạn sử dụng được in trên bao bì

Thông tin cảnh báo an toàn: Không sử dụng sản phẩm hết hạn, sản phẩm có dấu hiệu biến chất, đổi màu, nấm mốc