Bếp Nướng Điện Không Khói Cao Cấp Seka SK540 Công Suất 1800W, Vỉ Nướng Nhôm Phủ Chống Dính - Hàng Chính Hãng

Giá khuyến mãi thay đổi sau

  • h
  • m
  • s

Đã bán 1

Thông tin:

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BẾP NƯỚNG ĐIỆN KHÔNG KHÓI SEKA SK540:
Công suất lớn, hoạt động mạnh mẽ
Bếp Nướng Điện Không Khói SEKA SK540 hoạt động có khả năng làm nóng nhanh từ 20 độ C lên 240 độ C chỉ trong 1 phút, giúp cho thực phẩm được chín nhanh và đều, đồng thời giữ được hương vị của món ăn. Với 5 mức nhiệt linh hoạt để bạn tùy chỉnh theo từng món ăn, thiết bị thích hợp để chuẩn bị thức ăn cho 2 - 6 người ăn.
Chất liệu an toàn cho sức khỏe
Bếp Nướng Điện Không Khói SEKA SK540 sở hữu viền mặt trước và mặt sau được làm bằng thép không gỉ, hai bên tay cầm được làm bằng nhựa chống nóng hiệu quả, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Bếp nướng được phủ lớp chống dính chất lượng cao của Đức, không có chứa chất độc hại PFOA, dễ dàng vệ sinh
Loại bớt dầu mỡ thừa trong thức ăn
Bề mặt Bếp Nướng Điện Không Khói SEKA SK540 có lỗ thoát dầu và bên dưới Bếp có ngăn hứng dầu, giúp dễ dàng loại bỏ dầu mỡ thừa khi đang nướng.
Thiết kế trang nhã, sang trọng
Bếp Nướng Điện Không Khói SEKA SK540 mang thiết kế hiện đại theo phong cách của CHLB Đức với lớp sơn phủ màu đen, kiểu dáng đơn giản, tinh tế góp phần tô điểm sự sang trọng cho không gian bếp ngôi nhà bạn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM BẾP NƯỚNG ĐIỆN KHÔNG KHÓI SEKA SK540:
- Công suất: 1800W
- Kích thước bếp: 31 x 53 x 8 cm
- Kích thước khu vực nướng: 30 x 45 cm
- Chất liệu : Hợp kim nhôm cao cấp
- 5 mức nhiệt linh hoạt khi sử dụng
- Bề mặt có lỗ thoát dầu loại bớt dầu thừa; có khay đựng dầu thừa
- Lớp chống dính chất lượng cao, không chứa PFOA
- Kiểu dáng trang nhã, màu sắc sang trọng
- Bảo Hành: 2 Năm

Cách Vệ Sinh Bếp Nướng Điện không khói SEKA SK540
– Trước khi vệ sinh Bếp Nướng Điện SEKA SK540 cần rút phích cắm và để cho khay nướng nguội.
- Khay nướng được rửa với nước rửa chén như bình thường,
– Sử dụng 1 chiếc khăn ướt để làm sạch bên ngoài và đế điện. Sau đó làm khô bằng cách lau lại bằng một chiếc khăn khô. Chú ý phải đảm bảo đế điện phải hoàn toàn khô. Không dùng những vật thô, cứng để làm sạch. Phần thân của khay nướng phải được đặt dưới đất.