Giá khuyến mãi thay đổi sau
- h
- m
- s
Đã bán 846
Lịch sử giá:
Thông tin:
Xuất xứ: Sóc Trăng - Việt Nam
Quy Cách: Bịch 500G.
Hạn sử dụng: In trên bao bì
Lạp xưởng Tôm được sản xuất từ những con Tôm Sú Vùng Vĩnh Châu, Sóc Trăng kết hợp với nạc đùi của Heo khoảng 3-4 tháng tuổi cùng với lớp mỡ bụng được lựa chọn kỹ càng sau đó được xay nhiễn và trộn với hương vị, gia vị theo công thức gia truyền. Cuối cùng nhồi vào ruột lợn phơi nắng và được sấy trong lo than khoảng 3 đến 4 ngày đêm. Do đó, giữ được đặc trưng của hương vị Lạp xưởng truyền thống.