Giá khuyến mãi thay đổi sau
- h
- m
- s
Đã bán 1
Lịch sử giá:
Thông tin:
Nho để làm ra rượu Cape Barren Flying Geese Shiraz được thu hoạch bằng tay, sau đó được nghiền nát và sẽ thêm men được nuôi cấy vào sau đó. Quá trình lên men sẽ được diễn ra trong vòng 8 ngày và nhiệt độ được giữ ổn định trong khoảng 23-25 độ C. Vì thế tạo nên một loại rượu vang với hương vị chuẩn.
Loại vang: Vang đỏ - Thương hiệu: Cape Barren
Hương thơm: Rượu có hương thơm mạnh mẽ của Shiraz tổng hợp như của các loại trái cây: việt quất, dâu tằm cho đến hương quả lý đen và hương thảo mộc của Cabernet Sauvignon xen kẽ với hương mận chín mọng Satsuma và Chocolate.
Mùi vị: Là loại vang đỏ Medium-bodied với nhiều tầng lớp mùi đặc trưng của dâu tằm, mận và mocha, bao phủ cùng với sự mượt mà mịn màng của quả lý đen. Đem đến hậu vị kéo dài.
Điểm đặc biệt: Loại rượu này được làm từ các gốc nho lâu năm, có tuổi đời 35-40 năm, nên cho ra loại rượu vang tuyệt hảo.
Kết hợp ẩm thực: Phù hợp với các loại thịt đỏ…Thưởng thức ngon hơn khi rượu được ướp lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C. Nên khui rượu ra bình Decanter vào khoảng 1 – 2 giờ trước khi uống sẽ ngon hơn.
Giống nho: Bao gồm 60% Shiraz, 35% Cabernet Sauvignon, 5% Merlot ( gốc nho 30-45 năm tuổi)
Xuất xứ: Vùng trồng nho Adelaide Hills – Úc
Nồng độ cồn: 14.5%
Dung tích: 750ml
Màu vang: Sắc đỏ thẩm và tím
Năm sản xuất: 2017
Hạn sử dụng: Không có hạn sử dụng
Hướng dẫn sử dụng: Dùng uống trực tiếp
Bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát