Đặc sản Cà Mau - Bánh Phồng Tôm Năm Căn - Loại Thượng Hạng ( Hộp 500 GRAM )

Giá khuyến mãi thay đổi sau

  • h
  • m
  • s

Đã bán 4

Thông tin:

Tên sản phẩm : NACAMA Bánh Phồng Tôm Năm Căn.

1. Thành phần : Tôm, bột năng, trứng, gia vị.

2. Hướng dẫn sử dụng :

- Đun nóng dầu đến nhiệt độ 170 - 190. Chiên bánh phồngtôm, vớt ra ngay khi bánh nở phồng và chuyển sang màu vàng nhạt.

- Nướng trong lò vi sóng ở nhiệt độ 120 độ C để bánhnở phồng dần dần. Dừng khi bánh nở phồng hoàn toàn và chuyển sang màu vàng nhạt.

- Bảo quản : Bảo quản nơi khô thoáng.

3. Thông tin sản phẩm :

Xưởng sản xuất : Xưởng sản xuất bánh phồng tôm Bảo Ngân.

HSD : 12 tháng kể từ ngày sản xuất.