Giá khuyến mãi thay đổi sau
- h
- m
- s
Đã bán 1
Lịch sử giá:
Thông tin:
Nồi Nấu Chậm Đa Năng, Nồi Tiềm Hầm Chưng Yến Kho Thịt Cá Hầm Xương Nấu Chè Bennix 3L BN-68KC- Hàng Chính Hãng
Nồi nấu chậm Bennix BN-68KC với công suất chưng nấu 215W, hoạt động với chỉ 1 núm vặn, dễ dàng sử dụng cùng dung tích 3 lít phù hợp cho gia đình từ 2 – 4 người, lòng nồi bằng sứ giúp giữ nhiệt tốt và dễ dàng vệ sinh.
1. ƯU ĐIỂM NỔI BẬT
- Bennix BN-68KC có 2 màu: Màu nâu có thiết kế nắp kính – Màu trắng có thiết kế nắp sứ.
- Chức năng nấu chậm giúp giữ được tối đa dinh dưỡng trong thực phẩm.
- Dung tích 3 lít phù hợp cho gia đình từ 2 – 4 người
- Lòng nồi bằng sứ giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn, giữ nhiệt tốt hơn cho món ăn được ngon, trọn vị hơn.
- Dễ dàng sử dụng với chỉ 1 nút vặn
- Công suất 215W giúp hoạt động tiết kiệm điện và đảm bảo thức ăn đc chín nhừ.
- Các món có thể nấu với nồi nấu chậm Bennix BN-68KC: Nấu cháo, chưng yến, kho thịt cá, hầm xương, nấu sốt vang, nấu chè
2. THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Thương hiệu: Bennix
- Model: BN-68KC
- Điện áp: 220V/50hz
- Công suất: 215W
- Màu sắc: Màu nâu (nắp kính) – Màu trắng (nắp sứ)
- Dung tích: 3 lít
- Trọng lượng: 3,5kg
- Kích thước: 272x272x278mm
- Bảo hành: 24 tháng chính hãng
3. CÁCH SỬ DỤNG CỦA NỒI NẤU CHẬM BENNIX BN-68KC:
- Bước 1: Cho thức ăn cần nấu vào thố sứ kèm theo gia vị và lượng nước vừa phải ( không cần nhiều nước đâu ạ, vì nồi sôi chậm, nước sẽ không cạn đi nhiều)
- Bước 2: Chọn chế độ nấu phù hợp:
+ Nồi có 3 chế độ:
1_ WARM: Giữ ấm thức ăn khi bạn đã nấu xong, đảm bảo thức ăn luôn nóng hổi vừa thổi vừa ăn
2_ AUTO: Đây là chế độ mình khuyên các bạn nên sử dụng nhất, với chế độ này mọi việc nồi nấu chậm Bennix sẽ lo tất, bạn chỉ việc đi làm việc khác và quay lại sau khoảng gian phù hợp để thưởng thức món ăn thôi (nếu bạn quên, nồi sẽ tự ngắt, yên tâm nha)
3_COOK: Nấu chậm nhưng lại phải nhanh, thích hợp cho những bạn không có nhiều thời gian, thời gian nấu sẽ được rút ngắn 70% so với chế độ AUTO, các bạn chú ý hơn vì nước sẽ cạn nhanh hơn chế độ AUTO nhé. Nhưng các bạn cứ yên tâm, vẫn là ngắt an toàn khi cạn nước nhé ạ.
- Bước 3: Và nếu các bạn chưa ăn luôn sau khi nấu xong, các bạn hãy chuyển về WARM để đồ ăn vẫn luôn nóng hổi nhé.
LƯU Ý SỬ DỤNG:
Không cho lõi sứ đun trên bếp gas, bếp điện, bếp từ
Để lõi sứ thật nguội trước khi ngâm nước vệ sinh
Trong quá trình nấu nếu muốn thêm nước thì thêm nước nóng không thêm nước lạnh
Các bạn lưu ý, nồi sẽ rất lâu sôi khi mới bắt đầu (1h30 đến 2h để sôi thức ăn) do nồi thiết kế công suất thấp dùng nhiệt để làm chín thứ ăn từ từ giúp giữ nguyên được chất dinh dương trong thực phẩm nên các bạn cứ yên tâm nha.
Nồi không tự chuyển chế độ như nồi cơm điện, nên vẫn cần các bạn chú ý chút xíu để đồ ăn được dừng đúng thời điểm cho món ăn được ngon nhất ạ.