Giá khuyến mãi thay đổi sau
- h
- m
- s
Đã bán 2
Lịch sử giá:
Thông tin:
Tên sản phẩm : NACAMA Bánh Phồng Tôm - Sú.
1. Thành phần : Tôm sú, bột năng, trứng, gia vị.
2. Hướng dẫn sử dụng :
- Đun nóng dầu đến nhiệt độ 170 - 190. Chiên bánh phồngtôm, vớt ra ngay khi bánh nở phồng và chuyển sang màu vàng nhạt.
- Nướng trong lò vi sóng ở nhiệt độ 120 độ C để bánhnở phồng dần dần. Dừng khi bánh nở phồng hoàn toàn và chuyển sang màu vàng nhạt.
- Bảo quản : Bảo quản nơi khô thoáng.
3. Thông tin sản phẩm :
Xưởng sản xuất : Xưởng sản xuất bánh phồng tôm Bảo Ngân.
HSD : 12 tháng kể từ ngày sản xuất.