Giá khuyến mãi thay đổi sau
- h
- m
- s
Đã bán 2
Lịch sử giá:
Thông tin:
Hiểu hết về cà phê
Khoa học và nghệ thuật ẩn sau các loại hạt
AI NÊN ĐỌC CUỐN SÁCH NÀY:
- Những ai không muốn trở thành một chuyên gia nghiên cứu về cà phê nhưng vẫn muốn biết cách pha một ly cà phê đầy đủ hương vị, đậm nhạt đúng sở thích bằng kiến thức khoa học.
- Những người tò mò về nguồn gốc lịch sử, địa lý của cây cà phê; có hứng thú tìm hiểu những đặc tính hóa học và vật lý của nó.
- Những ai muốn tìm câu trả lời cho câu hỏi: Việt Nam xếp ở đâu trên bản đồ ngành cà phê thế giới?
TÓM TẮT SÁCH
Hiểu hết về cà phê cung cấp hiểu biết sâu sắc từ góc độ khoa học và nghệ thuật về hạt cà phê và thành phẩm. Tác giả mổ xẻ hạt cà phê, phân tích thành phần hóa học của nó, chỉ ra cách rang, xay và ủ hạt tốt nhất để đạt đến đỉnh cao về hương vị.
Pha một ly cà phê ngon quả thực phụ thuộc vào kiến thức khoa học: tại sao chúng ta cần dùng nước ở nhiệt độ nhất định, phương pháp nào phù hợp nhất với kiểu xay nào, cách rang ảnh hưởng gì đến hương vị, điều gì xảy ra khi bạn thêm sữa hay kem vào cà phê…? Cuốn sách đưa ra các nguyên tắc khoa học và kể tên những công cụ cần thiết nhằm hướng dẫn cho những người yêu thích loại thực phẩm này phương thức tự pha tại nhà một ly cà phê ngon lành.
CUỐN SÁCH CÓ GÌ ĐẶC BIỆT
Ngắn gọn, súc tích, đầy đủ những gì một người yêu cà phê và bắt đầu tìm hiểu về cà phê cần đọc (để pha được một ly cà phê đầy đủ hương vị).
Sách có rất nhiều hình minh họa đẹp, trực quan, cụ thể.