Nồi nấu chậm 1.6L Bear SB-NNC16 270W - Hàng chính hãng

Giá khuyến mãi thay đổi sau

  • h
  • m
  • s

Đã bán 2

Thông tin:

Nồi nấu chậm Bear 1.6L SB-NNC16 được trang bị nhiều tính năng đa dạng giúp thỏa mãn nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. Mỗi chi tiết thiết kế trên chiếc nồi đều được chăm chút tỉ mỉ, nhằm đem đến cho trải nghiệm nấu nướng tốt nhất. Nấu ăn bằng chiếc nồi thông minh này sẽ giúp bạn đảm bảo hàm lượng chất dinh dưỡng vốn có trong nguyên liệu.

Các chức năng chính của nồi nấu chậm Bear SB-NNC16

Nồi Bear 1.6L SB-NNC16 là một chiếc nồi điện thông minh được tích hợp các chức năng như:

– Chức năng nấu: Nồi Bear 1.6L SB-NNC16 sở hữu 5 chế độ nấu khác nhau như Nấu súp, Nấu cháo, Ninh, Hầm, Nấu chè nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng. Với phương pháp nấu chậm, nồi Bear 1.6L sẽ làm chín thực phẩm từ từ, mềm mà không bị nát hay bã.

– Chức năng hẹn giờ: Chức năng này đặc biệt phù hợp với những người có lối sống bận rộn, không có quá nhiều thời gian rảnh. Bạn chỉ cần cho tất cả nguyên liệu vào nồi, cài đặt chế độ hẹn giờ vào đêm hôm trước là sáng hôm sau đã có ngay bữa sáng thơm ngon, đủ chất.

– Chức năng giữ ấm: Sau khi hoàn thành chu trình nấu, nồi sẽ tự động vào chế độ giữ ấm. Nhờ đó, thức ăn sẽ luôn được giữ ấm nóng, bảo toàn hương vị và hàm lượng các chất dinh dưỡng.

Công dụng của nồi nấu chậm Bear SB-NNC16

Với những chức năng trên, nồi Bear 1.6L SB-NNC16 thực sự là bảo bối không thể thiếu trong căn bếp của nhiều gia đình Việt.

– Nấu những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng

  • Cháo: Nồi Bear 1.6L SB-NNC16 được sử dụng như một chiếc nồi nấu cháo chậm giúp bạn dễ dàng nấu cháo qua đêm mà không lo bị cháy, khét hay bị khê. Những bát cháo trắng, cháo thịt rau củ, cháo tôm… được nấu mềm dẻo, đậm đà và giữ trọn vẹn hàm lượng dinh dưỡng như ban đầu.
  • Súp: Với nồi Bear 1.6L, bạn không phải đứng canh trong suốt quá trình nấu mà chỉ cần cho tất cả nguyên liệu vào nồi là một lúc sau đã có ngay bát súp đặc sánh, thơm ngon.
  • Ninh/Hầm: Nồi sử dụng phương pháp hầm cách thủy. Nắp đôi được khóa chặt giúp nước cốt ban đầu không thoát ra ngoài, khoá chất dinh dưỡng quý giá trong các nguyên liệu. Đồng thời, thức ăn được nấu sẽ ít dầu mỡ và có nước dùng trong hơn. Nhờ đó, nồi Bear 1.6L giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc nấu ăn, đồng thời mang lại những bữa ăn ngon miệng và bổ dưỡng cho gia đình.
  • Hấp: Nồi SB-NNC16 kết hợp hầm và hấp, giúp bạn gấp đôi sự thơm ngon. Phía dưới bạn có thể nấu cháo, nấu canh, ninh, hầm xương… bên trên hấp các loại rau củ, bánh bao… Chỉ với 1 chiếc nồi mà bạn đã có một bữa ăn đa dạng, đầy đủ dinh dưỡng.
  • Nấu chè: Không chỉ nấu các món mặn, nồi Bear 1.6L còn có thể nấu chè nhờ khả năng chống dính và chống trào hiệu quả. Những bát chè mềm nhừ, ngon ngọt, thanh mát chắc chắn sẽ khiến bạn không thể chối từ.
 
– Hẹn giờ linh hoạt: Với nồi Bear 1.6L, dù bạn dậy sớm hay về muộn cũng đều có món ngon đợi sẵn ở nhà. Trước khi đi ngủ, bạn thả nguyên liệu vào nồi, chọn chế độ nấu cháo và hẹn trước khoảng 7-8 giờ. Ngay buổi sáng hôm sau, bạn vừa thức dậy là có thể thưởng thức món cháo dinh dưỡng hấp dẫn.  
– Giữ ấm thức ăn: Ngay cả khi bạn đã ngắt kết nối với nguồn điện, chiếc nồi Bear SB-NNC16 vẫn có thể giữ ấm món ăn trong một thời gian dài. Thiết kế nồi khép kín, giúp hạn chế nhiệt thoát ra, món ăn luôn giữ được độ ẩm và hàm lượng chất dinh dưỡng vốn có.

Lưu ý khi sử dụng nồi nấu chậm Bear SB-NNC16

Để có những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng nồi Bear SB-NNC16, bạn cần lưu ý một số điều sau: 

– Thực phẩm sau khi nấu xong vẫn còn hơi trong nồi, không nên mở ngay. Đậy nắp, tắt nguồn và chờ trong vài phút trước khi mở để tránh bị bỏng do hơi nước.

– Nếu thời tiết nóng bức hoặc những thực phẩm bạn nấu dễ bị biến chất, không nên hẹn giờ quá lâu, để tránh nguyên liệu bị hư hỏng và biến đổi chất.

– Không được dùng lực quá mạnh đối với các nút thao tác, tránh làm hư hỏng nút bấm.

– Không cắm kim loại hoặc các dị vật khác vào lỗ tản nhiệt hoặc các khe tản nhiệt, nếu không sẽ có thể dẫn đến hư hỏng hoặc chập điện nguy hiểm.

– Không đặt sản phẩm này lên các bề mặt hoặc bên cạnh nguồn nhiệt, chẳng hạn như lò nướng, lò sấy… 

– Không đặt sản phẩm lên các bề mặt bị nghiêng, không chắc chắn để tránh xảy ra sự cố đổ vỡ gây bị thương hoặc hỏa hoạn… 

– Không sử dụng trên bề mặt hoặc gần các vật có chất liệu không chịu nhiệt như thảm, nhựa, không để các vật có thể bị hư hỏng bởi hơi nước lên trên bề mặt của sản phẩm. 

– Không đặt trực tiếp thố sứ của nồi lên bếp lửa để làm chín đồ ăn. 

– Trước khi vệ sinh bảo dưỡng, bắt buộc phải rút phích cắm, đợi nồi nguội hẳn mới được tiến hành vệ sinh. 

– Khi vệ sinh, bạn nên cho một ít nước sạch và dung dịch tẩy rửa vào trong nồi. Dùng vải mềm hoặc bọt biển cọ rửa sạch bên trong, sau đó đổ hết nước trong nồi, dùng nước sạch để rửa lại bên trong nồi cho thật sạch. Cuối cùng, dùng khăn lau khô nồi, không được dùng nước rửa trực tiếp ở ngoài bề mặt nồi.

– Không được sử dụng xăng dầu, bột tẩy rửa, dụng cụ cọ rửa cứng hoặc cọ xoong nồi bằng inox, để tránh làm hỏng bề mặt nồi. 

– Không được nhúng cả nồi vào trong nước để rửa, có thể sử dụng khăn ẩm để lau bề mặt sản phẩm, không được xịt nước, để tránh rò điện và phát sinh các sự cố. 

– Khi sản phẩm để lâu không dùng đến, vui lòng vệ sinh sạch sẽ, cho vào hộp, để ở nơi khô ráo, thông thoáng, tránh để ẩm ướt, ảnh hưởng đến chức năng sử dụng. 

– Vì sản phẩm được sử dụng hầm cách thủy, nên dùng lâu sẽ hình thành mảng bám. Bạn có thể dùng dấm hoặc nước chanh để vệ sinh, tránh mảng bám tích tụ lâu ngày ảnh hưởng đến bộ cảm biến nhiệt.
Ảnh thật sản phẩm