Giá khuyến mãi thay đổi sau
- h
- m
- s
Đã bán 3
Lịch sử giá:
Thông tin:
Mì ăn dặm Hakubaku Baby Somen dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi 100g
Giới thiệu
Được thành lập từ năm 1941, công ty Hakubaku có thâm niên hơn 80 năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thực phẩm có nguyên liệu từ các loại hạt tốt cho sức khỏe. Sản phẩm mì ăn dặm Hakubaku có các đặc điểm nổi bật như:
- Sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản
- Thời hạn sử dụng: 540 ngày trước HSD
- Không muối: tốt cho bé ăn dặm
- Không chất bảo quản, màu nhân tạo
- 100% bột mì và rau củ tự nhiên
- Sợi mì dài 2.5 cm: an toàn sử dụng
- Đa dạng chế biến: nấu hoặc sử dụng lò vi sóng
Thông tin khác
- Bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có độ ẩm cao.
- Thông tin cảnh báo: Không dùng sản phẩm khi hết hạn sử dụng
Thành phần
- Bột mì (sản xuất trong nước), bột lá lúa mì non, bột khoai lang, bột cải xoăn, bột rau bina, bột bí ngô.
- Thành phần gây dị ứng có trong sản phẩm (nguyên liệu thô): Lúa mì
Hướng dẫn sử dụng
- Nấu bằng nồi: Đun sôi nước trong nồi, cho mì vào rồi đun nhỏ lửa chừng 4,5 phút. Cho ra bát, dùng kéo hoặc thìa điều chỉnh độ lớn của mì trước khi cho trẻ ăn.
- Nấu bằng lò vi sóng:
- Cho mì và nước vào bát chịu nhiệt to và sâu lòng, không bọc màng bọc lên, quay nóng 5
phút (thời gian tiêu chuẩn đối với lò 500 W) - Tỷ lệ tham khảo: 150 ml nước cho 20 g mì;
- Chú ý để không bị bỏng sau khi chế biến;
- Nên sử dụng loại bát chịu nhiệt có đường kính khoảng 15 cm, độ sâu trên 7,5 cm.
- Cho mì và nước vào bát chịu nhiệt to và sâu lòng, không bọc màng bọc lên, quay nóng 5
Lưu ý sử dụng
- Sản phẩm này được sản xuất tại nhà máy có sản xuất các sản phẩm sử dụng kiều mạch, trứng, mè, đậu tương, khoai lang. Do sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc nông sản nên có trường hợp màu sắc của mì sẽ không đồng đều, tuy nhiên việc này không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Sợi mì có thể bị gãy do đặc tính của sản phẩm.
- Cần tham khảo ý kiến chuyên gia khi sử dụng cho trẻ cai sữa.
- Chú ý khi chế biến để tránh bị bỏng.