Mì ăn dặm Hakubaku Baby Somen/Udon dành cho trẻ

Giá khuyến mãi thay đổi sau

  • h
  • m
  • s

Đã bán 3

Thông tin:

Mì ăn dặm Hakubaku Baby Somen/Udon dành cho trẻ từ 5 tháng tuổi trở lên

Giới thiệu

Được thành lập từ năm 1941, công ty Hakubaku có thâm niên hơn 80 năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thực phẩm có nguyên liệu từ các loại hạt tốt cho sức khỏe. Sản phẩm mì ăn dặm Hakubaku có các đặc điểm nổi bật như:

  • Sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản
  • Thời hạn sử dụng 36 tháng kể từ ngày sản xuất
  • Không muối: tốt cho bé ăn dặm
  • Không chất bảo quản, màu nhân tạo
  • 100% bột mì và rau củ tự nhiên
  • Sợi mì dài 2.5 cm: an toàn sử dụng
  • Đa dạng chế biến: nấu hoặc sử dụng lò vi sóng
  • Sợi mì ngắn chỉ 2.5 cm nên an toàn với trẻ nhỏ, thích hợp cho bé từ 5 tháng tuổi trở lên.
  • Thành phần: 100% bột mì.

Lượng dùng tham khảo

  • Bé 5-6 tháng: 5g/bữa
  • Bé 7-8 tháng: 5-10g/bữa
  • Bé 9-11 tháng: 15 -20g/bữa
  • Bé trên 11 tháng: 20 - 30g/bữa.

Hướng dẫn sử dụng

Cách chế biến: nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi. Dùng nấu với nước dùng Dashi hoặc các nguyên liệu khác tùy thích để chế biến thức ăn dặm cho bé, theo cách sau:

  • Cách 1: Đun sôi nước, cho mì vào nồi, khuấy đều luộc trong 4 phút với lửa nhỏ, không cần chắt bỏ nước luộc mì.
  • Cách 2: Nấu bằng lò vi sóng. Cho khoảng 150ml nước vào tô chịu nhiệt, thêm lượng mì thích hợp, khuấy đều, cho vào lò vi sóng (500W) nấu 5 phút mà không cần màng bọc.

Hướng dẫn bảo quản

  • Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.