Khóa Học Học Thực Tế Kế Toán Nhà Hàng Từ A Đến Z

Giá khuyến mãi thay đổi sau

  • h
  • m
  • s

Đã bán 12

Thông tin:

Khóa Học Học Thực Tế Kế Toán Nhà Hàng Từ A Đến Z:
Nội dung khóa học “Học thực tế kế toán nhà hàng từ A đến Z”: 
  • Phương pháp hạch toán kế toán các nghiệp vụ phát sinh trong doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng. 
  • Phương pháp kê khai và nộp thuế trong doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng. 
  • Phương pháp lập báo cáo tài chính trong doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng. 
  • Quyết toán thuế trong doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng. 
Nội dung khóa học cụ thể: 
PHẦN 1: TỔNG QUAN VỀ KẾ TOÁN TRONG DOANH NGHIỆP KINH DOANH NHÀ HÀNG 
  • Bài 0: Tài liệu khóa học 
  • Bài 1: Đặc điểm và bản chất của kế toán nhà hàng 
  • Bài 2: Định mức nguyên vật liệu và tạo mã nhóm món ăn, món ăn 
  • Bài 3: Các hình thức trả lương và phương pháp tính lương trong nhà hàng 
  • Bài 4: Hạch toán tiền lương và bảo hiểm xã hội 
  • Bài 5: Nhập kho và phương pháp kiểm soát nguyên vật liệu tồn kho trong nhà hàng 
  • Bài 6: Kiểm kê và xuất kiểm kê trong tháng 
  • Bài 7: Chi phí đầu vào và phương pháp kiểm soát chi phí đầu vào 
  • Bài 8: Phương pháp xây dựng đơn giá bán cho từng món ăn và cách kiểm soát giá bán 

PHẦN 2: PHƯƠNG PHÁP HẠCH TOÁN KẾ TOÁN CÁC NGHIỆP VỤ PHÁT SINH TRONG DOANH NGHIỆP KINH DOANH NHÀ HÀNG 
  • Bài 9: Hạch toán nghiệp vụ mua hàng hóa, nguyên vật liệu 
  • Bài 10: Hạch toán các hóa đơn dịch vụ đầu vào 
  • Bài 11: Nghiệp vụ phân bổ công cụ, dụng cụ 
  • Bài 12: Hạch toán nghiệp vụ mua công cụ, dụng cụ 
  • Bài 13: Hạch toán nghiệp vụ tăng, giảm Tài sản cố định và khấu hao TSCĐ 
  • Bài 14: Hạch toán nghiệp vụ bán hàng 
  • Bài 15: Hạch toán nghiệp vụ thu tiền trong ngày, công nợ phải thu của khách hàng 
  • Bài 16: Hạch toán các nghiệp vụ chi tiền mặt, Chuyển khoản ngân hàng chi công nợ, công nợ phải trả NCC 
  • Bài 17: Nghiệp vụ tính giá vốn NVL xuất ra chi tiết theo từng món ăn 

PHẦN 3: PHƯƠNG PHÁP KÊ KHAI VÀ NỘP THUẾ TRONG DOANH NGHIỆP KINH DOANH NHÀ HÀNG 
  • Bài 18: Kê khai, nộp tờ khai và nôp Thuế giá trị gia tăng 
  • Bài 19: Hóa đơn và Báo cáo sử dụng hóa đơn 
  • Bài 20: Tính và khấu trừ, kê khai, nộp thuế thu nhập cá nhân 
  • Bài 21: Tạm tính và nộp Thuế thu nhập doanh nghiệp 
PHẦN 4: PHƯƠNG PHÁP LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH TRONG DOANH NGHIỆP KINH DOANH NHÀ HÀNG 
  • Bài 22: Lập Bảng cân đối tài koản 
  • Bài 23: Lập Báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh 
PHẦN 5: QUYẾT TOÁN THUẾ TRONG DOANH NGHIỆP KINH DOANH NHÀ HÀNG 
  • Bài 24: Lập tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp 
  • Bài 25: Lập tờ khai quyết toán thuế Thu nhập cá nhân 
  • Bài 26: Phương pháp nôp báo cáo tài chính năm và hồ sơ quyết toán qua mạng 
  • Bài 27: Lập và lưu trữ số sách kế toán 
  • Bài 28: Chia sẽ kinh nghiệm hoàn thiện hồ sơ trước khi cơ quan thuế kiểm tra quyết toán thuế tại Doanh nghiệp (Phần 1) 
  • Bài 29: Chia sẽ kinh nghiệm hoàn thiện hồ sơ trước khi cơ quan thuế kiểm tra quyết toán thuế tại Doanh nghiệp (Phần 2) 
PHẦN 6: TỔNG KẾT KHÓA HỌC 
  • Bài 30: Tổng kết nội dung khóa học và bài tập thực hành 

Bài thực hành cuối khóa