Giá khuyến mãi thay đổi sau
- h
- m
- s
Đã bán 12
Lịch sử giá:
Thông tin:
Khóa Học Học Thực Tế Kế Toán Nhà Hàng Từ A Đến Z:
Nội dung khóa học “Học thực tế kế toán nhà hàng từ A đến Z”:
- Phương pháp hạch toán kế toán các nghiệp vụ phát sinh trong doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng.
- Phương pháp kê khai và nộp thuế trong doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng.
- Phương pháp lập báo cáo tài chính trong doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng.
- Quyết toán thuế trong doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng.
Nội dung khóa học cụ thể:
PHẦN 1: TỔNG QUAN VỀ KẾ TOÁN TRONG DOANH NGHIỆP KINH DOANH NHÀ HÀNG
- Bài 0: Tài liệu khóa học
- Bài 1: Đặc điểm và bản chất của kế toán nhà hàng
- Bài 2: Định mức nguyên vật liệu và tạo mã nhóm món ăn, món ăn
- Bài 3: Các hình thức trả lương và phương pháp tính lương trong nhà hàng
- Bài 4: Hạch toán tiền lương và bảo hiểm xã hội
- Bài 5: Nhập kho và phương pháp kiểm soát nguyên vật liệu tồn kho trong nhà hàng
- Bài 6: Kiểm kê và xuất kiểm kê trong tháng
- Bài 7: Chi phí đầu vào và phương pháp kiểm soát chi phí đầu vào
- Bài 8: Phương pháp xây dựng đơn giá bán cho từng món ăn và cách kiểm soát giá bán
PHẦN 2: PHƯƠNG PHÁP HẠCH TOÁN KẾ TOÁN CÁC NGHIỆP VỤ PHÁT SINH TRONG DOANH NGHIỆP KINH DOANH NHÀ HÀNG
- Bài 9: Hạch toán nghiệp vụ mua hàng hóa, nguyên vật liệu
- Bài 10: Hạch toán các hóa đơn dịch vụ đầu vào
- Bài 11: Nghiệp vụ phân bổ công cụ, dụng cụ
- Bài 12: Hạch toán nghiệp vụ mua công cụ, dụng cụ
- Bài 13: Hạch toán nghiệp vụ tăng, giảm Tài sản cố định và khấu hao TSCĐ
- Bài 14: Hạch toán nghiệp vụ bán hàng
- Bài 15: Hạch toán nghiệp vụ thu tiền trong ngày, công nợ phải thu của khách hàng
- Bài 16: Hạch toán các nghiệp vụ chi tiền mặt, Chuyển khoản ngân hàng chi công nợ, công nợ phải trả NCC
- Bài 17: Nghiệp vụ tính giá vốn NVL xuất ra chi tiết theo từng món ăn
PHẦN 3: PHƯƠNG PHÁP KÊ KHAI VÀ NỘP THUẾ TRONG DOANH NGHIỆP KINH DOANH NHÀ HÀNG
- Bài 18: Kê khai, nộp tờ khai và nôp Thuế giá trị gia tăng
- Bài 19: Hóa đơn và Báo cáo sử dụng hóa đơn
- Bài 20: Tính và khấu trừ, kê khai, nộp thuế thu nhập cá nhân
- Bài 21: Tạm tính và nộp Thuế thu nhập doanh nghiệp
PHẦN 4: PHƯƠNG PHÁP LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH TRONG DOANH NGHIỆP KINH DOANH NHÀ HÀNG
- Bài 22: Lập Bảng cân đối tài koản
- Bài 23: Lập Báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh
PHẦN 5: QUYẾT TOÁN THUẾ TRONG DOANH NGHIỆP KINH DOANH NHÀ HÀNG
- Bài 24: Lập tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp
- Bài 25: Lập tờ khai quyết toán thuế Thu nhập cá nhân
- Bài 26: Phương pháp nôp báo cáo tài chính năm và hồ sơ quyết toán qua mạng
- Bài 27: Lập và lưu trữ số sách kế toán
- Bài 28: Chia sẽ kinh nghiệm hoàn thiện hồ sơ trước khi cơ quan thuế kiểm tra quyết toán thuế tại Doanh nghiệp (Phần 1)
- Bài 29: Chia sẽ kinh nghiệm hoàn thiện hồ sơ trước khi cơ quan thuế kiểm tra quyết toán thuế tại Doanh nghiệp (Phần 2)
PHẦN 6: TỔNG KẾT KHÓA HỌC
- Bài 30: Tổng kết nội dung khóa học và bài tập thực hành
Bài thực hành cuối khóa