Giá khuyến mãi thay đổi sau
- h
- m
- s
Đã bán 61
Lịch sử giá:
Thông tin:
Rau cải cúc còn được gọi là tần ô, là một trong những loại rau dễ trồng và ít sâu bệnh nhất. Rau thuộc thân thảo họ cải, lá ôm sát thân, la màu xanh thẫm, ăn hơi cay có vị ngọt đặc trưng.
Rau chứa nhiều loại hàng lượng dinh dưỡng cao như chất xơ, protein, axit amin, vitamin A, B, C, các chât bị lượng… cụ thể rau cải cúc chứa 1,85% protid, 2,57% glucid, 0,43% lipid và nhiều vitamin B, C.
Công dụng rau cải cúc: theo đông y có tính mát, tăng cướng sức đề kháng, chữa được cảm, sốt, ho lâu ngày, lợi tiểu, giảm Choslestorol cho cơ thể và đặc biệt ngăn ngừa huyết áp cao
Rau mầm thường được chế biến như ăn sống, xào, luộc, ăn lẩu, hấp, ăn kèm với cá thịt…