Máy (Nồi) Làm Tỏi Đen Nikio NK-688 - Dung Tích 5 Lít, Làm Được 1.5 Kg Tỏi, Công Nghệ Ủ Tỏi Nhật Bản Cho Tỉ Lệ Thành Công 99%, Tự Động Sấy Khô Giúp Tỏi Thơm Ngon Chuẩn Vị - Đỏ Tím

Giá khuyến mãi thay đổi sau

  • h
  • m
  • s

Đã bán 29

Thông tin:

Nồi làm tỏi đen chuyên dụng Nhật Bản Nikio NK-688 được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản, thiết kế theo quy trình lên men tự động, làm tỏi đen nhanh chóng trong vòng 12 hoặc 15 ngày tùy vào chọn làm tỏi nhánh hay tỏi đơn, tiết kiệm thời gian và điện năng cho người dùng. Đồng thời mang lại hiệu quả cao, với tỷ lệ lên men thành công đạt tới 99.99% tỏi thành phẩm đạt yêu cầu. Sản phẩm được thiết kế với tháp 3 tầng làm được nhiều tỏi hơn khoản 1.5kg tỏi tươi, chất liệu xoong nồi cao cấp với công nghệ sơn tĩnh điện 2 lớp, mâm nhiệt 3 chiều giúp nhiệt lượng tỏa đều quanh nồi, tỏi đen được sấy đủ nhiệt vào những ngày cuối, giúp tỏi khô, chín đều, dẻo và thơm ngon giữ nguyên được dưỡng chất trong tỏi khi thành phẩm. Nồi làm tỏi đen Nikio là sản phẩm chất lượng được nhiều người tin dùng.

Ưu điểm nổi bật của Nồi làm tỏi đen chuyên dụng Nhật Bản Nikio NK-688 - 5L (Đỏ tím):

  • Dung tích 5 lít với 3 tầng chứa tỏi

  • Khả năng làm đến 1.5 kg tỏi/ lần

  • Công suất 90W tiết kiệm điện năng

  • Có 2 chức năng tùy chọn loại tỏi

  • Công nghệ lên men tự động

  • Mâm nhiệt tản đều 3 chiều, 360 độ

  • Lưu lại quá trình làm nếu có sự cố khi cúp điện

  • Tự động sấy khô ở 2 giờ cuối quy trình

Mô tả tính năng Nồi làm tỏi đen gia đình Nikio NK-688:

Công nghệ lên men tự động

Nồi làm tỏi đen Nikio thiết kế với công nghệ lên men tỏi đen hoàn toàn tự động giúp bạn yên tâm và thảnh thơi trong thời gian làm tỏi đen, không cần quan tâm hay lo lắng nồi về quá trình làm tỏi đen.

2 chế độ lên men riêng biệt

Nồi làm tỏi đen 2 trong 1, làm được tỏi đơn và tỏi nhiều nhánh. Thiết kế 2 chế độ lên men riêng biệt, có thể lựa chòn và tùy chỉnh, sử dụng chỉ cần ấn nút chế độ đó là xong.

Dung tích lớn, lồng tháp 3 tầng

Nồi tỏi đen có dung tích 5L, thiết kế với 3 ngăn chứa tỏi, nhiều hơn so với các dòng khác trên thị trường chỉ có 2 ngăn. Cho nên lượng tỏi làm ra cũng nhiều hơn.

Phương pháp phát nhiệt 3 chiều 360 độ

Máy làm tỏi đen sử dụng phương pháp phát nhiệt ba chiều, gia nhiệt 360 độ giúp quá trình lên men cực kì nhanh và tỏa đều, ra đời những củ tỏi đen đều màu thơm ngon hơn. Máy có khả năng điều khiển bởi bộ vi mạch kiểm soát nhiệt độ tự động, an toàn.

Lưu trữ chương trình hoạt động

Nồi làm tỏi đen Nikio NK-688 có khả năng lưu trữ chương trình nấu tiện lợi khi bị mất điện, khi có điện trở lại, máy sẽ tự động hoạt động tiếp tục mà không ảnh hưởng tới chất lượng làm tỏi làm ra.

Tỷ lệ thành công lớn:

Máy tích hợp nhiều tính năng thông minh giúp cho tỷ lệ lên men thành công đạt tới 99.99%, trong khi làm phương pháp thủ công chỉ đạt 50% tới 70% tỏi thành phẩm đạt yêu cầu.

Tiết kiệm điện năng:

Máy làm tỏi đen hoạt động với công suất cực nhỏ, chỉ 90W (max), kết hợp thời gian làm tỏi nhanh chống, giúp tiết kiệm điện năng sử dụng cho người dùng.

Chất liệu cao cấp:

Lòng nồi có tráng lớp men chống dính giúp cho quá trình lên men tốt hơn, cũng như dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh nồi. Thân nồi được làm bằng nhôm cao cấp, chịu được va vập và có độ bền cao.

Thiết kế đơn giản tiện dụng:

Thiết kế tinh tế, áp dụng những kỹ thuật hiện đại nhất chỉ cần bỏ thực phẩm hành, tỏi vào nồi và nhấn nút điều chỉnh, sau đó quá trình làm tỏi đen sẽ diễn ra tự động chỉ trong vòng 12 ngày hoặc 15 ngày.

Kiểu dáng sang trọng và đẹp mắt

Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng sang trọng hiện đại, màu đỏ tím trang nhã kết hợp viền đen giúp cho sản phẩm nổi bật trong mọi không gian sống. Sử dụng công nghệ sơn tỉnh điện giúp cho tuổi thọ cao hơn và bóng hơn.

Chức năng của Nồi làm tỏi đen gia đình Nikio NK-688:

Nồi làm tỏi đen kết hợp giữa 2 phương pháp làm tỏi nhiều nhánh và tỏi cô đơn với 2 phím bấm riêng biệt và thời gian khác nhau

  • Làm tỏi nhánh (tỏi nhiều tép): Chúng ta chỉ cần xếp tỏi vào các khay, cho khay chứa vào nồi và nhấn công tắc màu xanh lá chỉ 289h, ấn tiếp nút xác nhận ở giữa nữa là xong, sau thời gian 289H tương đương 12 ngày, nồi sẽ cho ra mẻ tỏi đen ngon, ngọt và dẻi

  • Làm tỏi cô đơn (tỏi 1 tép): Phương pháp làm tỏi cô đơn không khác gì so với tỏi thông thường chỉ cần xếp tỏi vào nồi và nhấn công tắc màu xanh dương 360H, sau đó cũng ấn nút xác nhận ở giữa, chời đợi 360H tương đương 15 ngày nồi sẽ cho ra một mẻ đơn cô đơn vô cùng thơm ngon và dẻo.

Lý do nên sở hữu Nồi làm tỏi đen Nikio NK-688:

  • Thời gian hoàn thành nhanh chóng từ 12 ngày hoặc 15 ngày.

  • Tiết kiệm thời gian và điện năng hiệu quả

  • Nồi có 3 khay chứa tỏi, khả năng làm tới 1,5kg/ lần làm

  • Tỉ lệ lên men thành công 99.99%

  • Tỏi đen làm xong có nhiều dưỡng chất hơn so với tỏi tươi.

  • Tiết kiệm được chi phí cho người dùng

Thông số kỹ thuật Nồi làm tỏi đen chuyên dụng Nikio NK-688:

Model: NK-688 - Đỏ tím

Hãng sản xuất: NIKIO

Sản xuất theo công nghệ lên men tỏi đen của Nhật Bản

Gia công: Hong Kong - Trung Quốc

Điện năng: AC 220-240V, tần số 50/60HZ

Công suất tiêu thụ: 90W

Thể tích bên trong: 5L

Nhiệt độ lên men tối đa: 80 độ C

Màu sắc: đỏ tím

Trọng lượng nguyên thùng: 3,5kg

Trọng lượng nồi: 3kg

Kích thước thùng: 300x300x318mm

Kích thước nồi: 260x160 mm

Kích thước xoong nồi: 240x140 mm

Chất liệu mâm gia nhiệt: hợp kim gang

Thời gian hoàn thành 1 lần lên men tỏi đen thành công là: 289 giờ (tương đương 12 ngày) đối với tỏi nhiều nhánh.

Thời gian hoàn thành 1 lần lên men tỏi đen thành công là: 360 giờ (tương đương 15 ngày) đối với tỏi cô đơn (tỏi đơn).

Khối lượng tỏi trắng lên men 1 lần: Tối đa 1,5kg, tùy vào kích thước và giống tỏi tươi. Khuyến cáo để tỏi đen ra đạt đúng chất lượng nên làm từ 1,2 tới 1,4kg là vừa.