Giá khuyến mãi thay đổi sau
- h
- m
- s
Đã bán 781
Lịch sử giá:
Thông tin:
Thông tin chi tiết của sản phẩm
- Thương hiệu : Deglet Nour
- Xuất xứ: Israel
- Thành phần chính: Chà Là Nguyên Chất
- Công dụng: Chà là sấy khô được biết đến như một món ăn nhẹ có giá trị dinh dưỡng cao, đồng thời đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
-
Đối tượng sử dụng: mọi lứa tuổi
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
-
Chà là là quả thuộc về một loại cây cọ rất phổ biến trong khu vực Địa Trung Hải
-
Chà là có tên khoa học là Phoenix dactylifera. Chà là thường được bán và tiêu thụ dưới dạng khô. Nó chỉ còn chứa 15 đến 20% lượng nước trung bình thay vì 65 đến 70% lượng nước trong quả chà là tươi. Do đó có sự thay đổi đáng kể trong thành phần của quả chà là khô và tạo nên đặc điểm dinh dưỡng đặc biệt của loại quả này
Công dụng của sản phẩm
-
Tốt cho tim : Chà là sấy khô nguyên cành giúp tăng cường sức khỏe cho tim bằng cách loại cholesterol xấu ra khỏi các động mạch. Do đó chà là khô được xem là món ăn nhẹ yêu thích của những bệnh nhân tim mạch.
-
Hỗ trợ tiêu hóa : Những món ăn cay là nguyên nhân của chứng ợ nóng, ợ chua, khó tiêu, và chà là khô có thể chữa những chứng bệnh này
-
Khỏe xương : Chà là sấy khô nguyên cành chứa hàm lượng can xi cao, hỗ trợ tốt cho xương và được xem là thực phẩm hữu ích trong việc ngăn ngừa chứng loãng xương và viêm khớp.
-
Bổ máu: Người Ấn Độ thường nằm sấp để cải thiện lượng máu lưu thông trong cơ thể. Ngoài ra, Chà là sấy khô nguyên cành luôn có mặt trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày của họ bởi trong quả chà là, hàm lượng sắt rất cao.
-
Nguồn năng lượng dồi dào: Glucose và fructose trong chà là sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại năng lượng trong những lúc mệt mỏi.
-
Bảo vệ sức khỏe: Chà là sấy khô nguyên cành chứa nhiều vitamin như A, B, E, K, niacin, thiamine và khoáng chất như sắt, kali, lưu huỳnh, magie, phốt pho, đồng sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.
-
Giảm cân: Thực tế chà là khô giàu chất xơ và là nguồn năng lượng tốt khiến nó trở thành loại trái cây tuyệt hảo để giảm cân. Chà là khô có thể ngăn cơn đói, khiến nó trở thành thức ăn vặt giảm cân rất tốt.
-
Chất chống ô xi hóa: Các chất chống ô xi hóa và a xít amin có trong chà là khô giúp ích cho cơ thể nhờ cải thiện sức khỏe tim, tiêu hóa và nuôi dưỡng làn da. Các chất chống ô xi hóa cùng chất xơ hòa tan và không hòa tan giúp tăng cường sức khỏe nói chung.
-
Chăm sóc tóc: Những vấn đề về tóc như chẻ ngọn, xỉn màu và tổn hại là một phần trong cuộc sống hàng ngày. Vitamin B trong trái chà là khô sẽ giúp ngăn ngừa những vấn đề này ở tóc.
-
Rụng tóc; Vitamin B5 rất tốt cho tóc. Nhưng Chà là sấy khô nguyên cành còn giúp tăng cương sợi tóc trên da đầu và nuôi dưỡng tóc từ gốc đến ngọn.Nuôi dưỡng da Chà là khô chứa vitamin A, làm tăng chất lượng của da. Vitamin A và B5 là chìa khóa để trẻ hóa làn da. Vì thế chà là khô rất tốt cho những người có vấn đề về da.
Hướng dẫn sử dụng của sản phẩm
- Ăn ngay như món ăn vặt
- Thêm vào các món salat, sữa chua, kem, bánh ngọt
- Nếu sử dụng lâu dài bạn nên cho vào hộp kín, đóng kỹ nắp.
- Tránh ánh nắng, nhiệt độ cao, ẩm