Giá khuyến mãi thay đổi sau
- h
- m
- s
Đã bán 6
Lịch sử giá:
Thông tin:
*Những khó khăn khi ăn Sò Huyết là gì?
- Gãy/ bể hoặc tưa phần đầu móng tay
- Bong, chóc phần sơn đẹp hoặc hạt đính trên móng tay
- Huyết của sò văng bẩn khi tách bằng tay
- Cứng rất khó mở khi ăn sò tái
- Cứng rất khó mở khi ăn sò sống
dùng để tách sò bằng cách đưa kẹp vào đuôi sò (không phải phần miệng sò) rồi bấm nhẹ kẹp, vỏ sò sẽ được tách ra
*Phần răng kẹp của Kìm Tách Sò bằng chất liệu Inox nến rất cứng và bén có thể kẹp tốt càng ghẹ, càng cua yếm vuông, càng cua đá, cắt đít ốc hương biển, ốc bưu, ốc lát
chất liệu: inox đặc
kích thước: dài 12cm, dày 0.9cm